Kết hôn đã 6 năm, mỹ nhân "Mai Khôi Giang Hồ" Hoắc Tư Yến vẫn nghẹn ngào nói chồng: "Đỗ Giang nợ tôi 1 đám cưới"

Beaver, Theo Helino 19:38 19/12/2019

Đã về chung 1 nhà với ông xã kém 5 tuổi Đỗ Giang được 6 năm và có 1 quý tử đáng yêu hết mức nhưng mỹ nhân gợi cảm Hoắc Tư Yến vẫn chưa được mặc váy cưới trong ngày trọng đại.

Mới đây, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, mỹ nhân "Mai Khôi Giang Hồ" Hoắc Tư Yến đã tiết lộ lý do cô và ông xã kém 5 tuổi Đỗ Giang mãi chưa chịu tổ chức hôn lễ dù đã về chung 1 nhà được 6 năm. Mỹ nhân "Thất Tiên Nữ" cho biết lúc đăng ký kết hôn, vì đang mang thai nên cô đã không tổ chức tiệc cưới và nghẹn ngào nói rằng: "Đỗ Giang nợ tôi 1 đám cưới".

Kết hôn đã 6 năm, mỹ nhân Mai Khôi Giang Hồ Hoắc Tư Yến vẫn nghẹn ngào nói chồng: Đỗ Giang nợ tôi 1 đám cưới - Ảnh 1.

Năm 2013, Hoắc Tư Yến đã tuyên bố mang thai với người tình trẻ Đỗ Giang và cặp đôi này đã nhanh chóng đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức hôn lễ.

Kết hôn đã 6 năm, mỹ nhân Mai Khôi Giang Hồ Hoắc Tư Yến vẫn nghẹn ngào nói chồng: Đỗ Giang nợ tôi 1 đám cưới - Ảnh 2.

Cô nghẹn ngào rơi lệ khi tuyên bố ông xã nợ mình 1 hôn lễ.

Hoắc Tư Yến cho biết: "Thật ra sau khi kết hôn, mỗi năm chúng tôi đều nhắc tới việc này nhưng năm nào anh ấy cũng bị tôi sắp xếp đi đâu đó. Việc này không thể trách anh ấy, là do chính tôi còn chưa chuẩn bị tốt". Đáp lại, ông xã của nàng kiều nữ họ Hoắc cũng chia sẻ: "Thật ra cô ấy đang bảo vệ tôi. Vì đang mang thai khi đăng ký kết hôn nên chúng tôi không chuẩn bị hôn lễ. Việc này là sai lầm của tôi, lẽ ra tôi nên kiên trì hơn để chuẩn bị việc này, không nên để 1 cô gái mãi cứ đuổi theo tôi hỏi khi nào tổ chức đám cưới".

Kết hôn đã 6 năm, mỹ nhân Mai Khôi Giang Hồ Hoắc Tư Yến vẫn nghẹn ngào nói chồng: Đỗ Giang nợ tôi 1 đám cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi này đều nhận lỗi về mình khi nói đến hôn lễ mãi chưa được tổ chức của họ.

Những lời tâm tình của cặp đôi này đã khiến cho netizen vô cùng cảm động: "Tình yêu của họ đẹp quá", "Hai người phải hạnh phúc mãi mãi nhé", "Chờ mong hôn lễ của họ quá",…Từng phải nhận vô số gạch đá vì "ăn cơm trước kẻng", "cưới chạy bầu", hiện tại, Hoắc Tư Yến đang có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn đáng ngưỡng mộ bên gia đình nhỏ của mình.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm