Kelly nhìn lại... "khang khác" trong buổi ra mắt với vai trò mới

V, Theo Helino 10:31 06/06/2018

Xuất hiện trong sự kiện với một vai trò mới toanh, và có vẻ như gương mặt của Kelly... cũng có chút mới mẻ với mọi người.

Thời gian gần đây, Kelly Nguyễn bỗng im hơi lặng tiếng thấy rõ. Cô nàng không tham gia phim mới, cũng chẳng hoạt động rầm rộ như xưa. Lâu lâu dân tình mới thấy Kelly xuất hiện với một vài tấm ảnh selfie... và hết! Cứ ngỡ cô nàng này đã muốn ổn định với một cuộc sống bình yên, không spotlight hay rầm rộ như trước. Nhưng không, Kelly cuối cùng cũng đã trở lại rồi đây. 

Mới đây nhất, nàng hotgirl sinh năm 1990 đã bất ngờ xuất hiện với một cương vị hoàn toàn mới. Không phải diễn viên, cũng chẳng phải là ca sĩ hay người mẫu, mà là gương mặt đại diện quảng bá cho du lịch y tế Hàn Quốc tại Việt Nam. Nghe là đã thấy oách xà lách rồi nhỉ! 

Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 1.
Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 2.
Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 3.

Cụ thể, vào chiều ngày 5.6, Kelly Nguyễn đã tham dự sự kiện đặc biệt của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc được tổ chức tại TP.HCM. Trong sự kiện này, Kelly được giới thiệu là đã trở thành 1 trong 4  gương mặt đại diện quảng bá cho du lịch y tế Hàn Quốc tại Việt Nam cùng với những cái tên như MC Quỳnh Chi, Hana Giang Anh và MC Mù Tạt (Huyền Trang).

Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 4.
Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 5.
Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 6.

Khi Kelly chia sẻ tin vui này lên MXH, ngoài những lời khen ngợi và chúc mừng thì không ít cư dân mạng đã nhận ra sự khác biệt trên gương mặt của cô nàng. Gương mặt cô nàng nhỏ đi trông thấy, các đường nét cũng thay đổi khá nhiều, thanh tú và nhỏ nhắn hơn.

Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 7.

So sánh giữa ảnh đại diện trên Facebook với ảnh mới nhất trong sự kiện, có thể thấy cô nàng đã có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, hai gò má của cô nàng có vẻ cũng hóp lại và nhỏ hơn, không còn đầy đặn như xưa nữa. Khi chụp ngang thì sự khác biệt này càng thấy rõ hơn. 

Kelly nhìn lại... khang khác trong buổi ra mắt với vai trò mới - Ảnh 8.

So sánh ở góc nghiêng thì thấy phần má của cô nàng không còn đầy đặn như trước.

Do đã từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ và không hề giấu diếm những lần tu sửa sau đó nên cứ hễ cô nàng xuất hiện là dân tình lại lôi kính lúp ra soi nhiệt tình. Chẳng biết sự khác biệt trên đầu cua tai nheo là ra sao, nhưng thôi, cứ miễn Kelly xinh đẹp, hạnh phúc và vẫn còn người nhận ra là được rồi. Cùng chúc mừng cô nàng với vị trí mới thôi nào! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm