Keanu Reeves: "Những siêu phẩm game hoàn toàn không cần đến ngôi sao Hollywood để quảng bá”

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 17/06/2019

Đây là nhận định của Keanu Reeves, siêu sao của loạt phim Matrix và John Wick. Anh cũng vừa khiến các fan đứng ngồi không yên, khi xuất hiện tại E3 và trong trailer mới nhất của tựa game Cyberpunk 2077.

Điểm nổi bật nhất tại E3 năm nay chính là sự xuất hiện của nam tài tử Keanu Reeves, quảng bá cho tựa game Cyberpunk 2077 , tại sự kiện báo chí của Microsoft. Ý tưởng kết thúc đoạn trailer và cho Keanu Reeves xuất hiện ngay trên sân khấu quả thật hết sức tuyệt vời. Đây thật sự là một màn chào sân thành công cho CD Projekt, tuy nhiên xét kỹ hơn, thì việc đưa Keanu Reeves lên sân khấu liệu có giúp các tựa game siêu phẩm nâng cao vị thế của mình trong ngành giải trí ?

Keanu Reeves: Những siêu phẩm game hoàn toàn không cần đến ngôi sao Hollywood để quảng bá” - Ảnh 1.

Ngay sau buổi quảng bá, Keanu Reeves đã có buổi trả lời phỏng vấn với BBC, anh cho biết: “Tôi không nghĩ rằng những tựa game này cần dùng tên tuổi tôi đểquảng bá, hay chứng thực bất cứ điều gì. Vì nếu như tôi phải diễn xuất, phải thể hiện này nọ, thì đây đâu phải là một tựa game nữa, nó trở thành Hollywood mất rồi. Tất nhiên là có những tựa game bắt nguồn từ Hollywood như Marvel Universe chẳng hạn, nhưng hãy để công nghệ thay chúng ta trình bày những ý tưởng. Bạn còn nhớ Superman đầu tiên không? Marlon Brando đó, anh ấy đã nói bây giờ họ đã có thể số hóa hình ảnh của tôi và thực hiện một màn trình diễn khác, và tôi không cần ở đó”.

"Ý tưởng về công nghệ phim ảnh mà chúng ta đang thấy ở Hollywood hiện nay khá rối rắm. Rất nhiều diễn viên bị thay vai bằng những tài năng trẻ hơn. Hiệu suất và thời gian và bạn xuất hiện và thể hiện mình trên phim trở nên phức tạp và khó khăn hơn".

Reeves cũng bật mí đôi chút về nhân vật của mình trong Cyperpunk 2077, Johnny Silverhand, do chính anh lồng tiếng và trên thực tế, vai trò của nhân vật này khá giống như Smiling Jack, một the mentor/manipulator trong game Vampire: The Masquerade – Bloodlines

"Tôi là một người hướng dẫn cho bạn, nhưng tôi cũng hmm... Bạn muốn thực hiện một điều gì đó, thì nhân vật Johnny cũng có mục tiêu riêng," Reeves nói. "Và vì vậy, đây là tôi, Johnny Silverhand, chiến hữu của bạn? Tôi có phải là kẻ thù không? Tôi có đang thực sự muốn giúp bạn không? Tôi cung có mưu đồ riêng? Liệu bạn có nghe những điều tôi chỉ dẫn?"

Và để khám phá hết những bí mật còn che dấu, cũng như tìm hiểu xem tại sao Keanu Reeves lại là lựa chọn hoàn hảo để miêu tả nhân vật Johnny. Hãy cùng chờ Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm