Justin Bieber và bà xã Hailey bất ngờ thông báo sau 2 năm cưới: "Sau tour, chúng tôi sẽ có em bé!"

OFF, Theo Helino 13:12 09/01/2020

Justin Bieber và bà xã Hailey bất ngờ thông báo tin vui sau thời gian dài vướng phải lùm xùm trục trặc.

Sau thời gian dài im ắng, cuối cùng Justin Bieber đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với hit "Yummy". Bắt đầu comeback, nam ca sĩ cũng chuẩn bị đi tour luôn như một lời chào fan. Mới đây khi livestream trên Instagram, chủ nhân hit "Baby" bất ngờ thông báo về kế hoạch tương lai với bà xã Hailey. Được biết, Justin sẽ đưa Hailey đi tour cùng.

Đặc biệt, anh chàng còn gây bão mạng khi nói với vợ: "Sau tour... chúng ta sẽ có một em bé nhỉ... rồi sao nữa?". Đáp lại, Hailey Baldwin: "Rồi thôi không làm nữa". Quá bất ngờ vì quyết định táo bạo của vợ, Justin tròn mắt: "Không, anh không bỏ đâu. Đúng là cô nàng điên rồ mà... fan sẽ truy tìm em đó". Vậy là sau 2 năm cưới và thời gian dài vướng nghi vấn trục trặc tình cảm, cuối cùng cặp đôi đã quyết định xây dựng mái ấm hoàn chỉnh hơn với một đứa bé kháu khỉnh.

Justin Bieber và bà xã Hailey bất ngờ thông báo sau 2 năm cưới: Sau tour, chúng tôi sẽ có em bé! - Ảnh 1.

Nguồn: TMZ, Uncrazed

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm