Justin Bieber bật khóc cạnh Hailey Baldwin vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần?

Tee, Theo Helino 09:11 12/10/2018

Justin Bieber lộ ảnh ngồi khóc ngay cạnh Hailey Baldwin, trùng hợp lúc truyền thông lộ tin Selena Gomez nhập viện.

Một ngày sau khi tin tức Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần được truyền thông công bố, Justin Bieber đã được cánh săn ảnh bắt gặp ngồi trong xe cùng cô vợ Hailey Baldwin. Trong khi Hailey cầm lái thì Justin bật khóc có vẻ xúc động, trang BACKGRID còn khẳng định anh chàng khóc "là vì tin tức về Selena Gomez" nhưng sự thật về lý do Justin khóc như vậy vẫn chưa được xác thực.

Justin Bieber bật khóc cạnh Hailey Baldwin vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 1.
Justin Bieber bật khóc cạnh Hailey Baldwin vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 2.
Justin Bieber bật khóc cạnh Hailey Baldwin vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 3.

Justin Bieber khóc trên xe khi ngồi cạnh Hailey Baldwin.

Justin và Selena có tình sử lâu dài suốt nhiều năm, do đó không lạ khi nhiều người suy đoán anh cảm thấy đau lòng vì Selena bị suy sụp tâm lý. Vào đêm trước đó, Justin đã đến một nhà thờ ở Los Angeles và trông vô cùng "tàn tạ" với mái tóc rũ rượi. Anh chàng cũng trông có vẻ buồn bã và được nhiều người bạn an ủi, động viên.

Justin Bieber bật khóc cạnh Hailey Baldwin vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 4.
Justin Bieber bật khóc cạnh Hailey Baldwin vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 5.

Justin Bieber xuất hiện buồn bã và được nhiều người bạn khoác vai động viên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - TẬP 8 | RIMA THANH VY BỊ GIAM CẦM TRONG NGỤC TỐI RÙNG RỢN NHƯ PHIM

    CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - TẬP 8 | RIMA THANH VY BỊ GIAM CẦM TRONG NGỤC TỐI RÙNG RỢN NHƯ PHIM Phá khoá bằng tay không, đối mặt với rắn độc, và hàng trăm ngàn thử thách ghê rợn khác đã khiến màn “vượt ngục” của các chiến binh trở nên đầy kịch tính. Tường cao, rào thép, hay chính sức mạnh đồng đội sẽ giúp các chiến binh thoát khỏi nhà tù giữa đảo hoang? Show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” chính thức lên sóng ngày 22/8/2018 20:30G THỨ 4 hàng tuần | Kênh Yeah1TV (VTVcab17) 21:00G THỨ 4 hàng tuần | Youtube Yeah1 TV #Warrior #chienbinhthehemoi #bungnonangluongchienbinh Subscribe kênh để xem thêm các clip khác : http://yeah1.net/yeah1tv © Các video trên kênh " http://yeah1.net/yeah1tv " đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  • Tin mới trong ngày