Jungkook (BTS) tiết lộ lý do 5 lần 7 lượt dời lịch phát hành mixtape, thay vào đó bằng một tin vui: Sẽ sớm tung ca khúc solo mới!

MX, Theo Helino 14:00 03/11/2019

Chàng main vocal của BTS đang ấp ủ dự định ra mắt trước một ca khúc solo trước khi tung bản mixtape hoàn chỉnh.

Jungkook nổi tiếng là em út vàng đầy tài năng của BTS. Anh chàng là main vocal với giọng hát vô cùng ngọt ngào, cuốn hút. Chính vì thế, người hâm mộ đang rất mong chờ một mixtape solo của anh chàng như các thành viên RM, SUGA và j-hope. Jungkook từng chia sẻ về ý định này từ giữa năm 2018 nhưng lại liên tục lùi ngày phát hành. Mới đây, anh chàng đã tiết lộ lý do chưa thể phát hành mixtape: "Mình vẫn đang tập trung vào việc sản xuất mixtape. Mình đã thu âm xong toàn bộ, nhưng bây giờ mình quyết định thu âm lại tất cả mọi thứ từ đầu".

Jungkook (BTS) tiết lộ lý do 5 lần 7 lượt dời lịch phát hành mixtape, thay vào đó bằng một tin vui: Sẽ sớm tung ca khúc solo mới! - Ảnh 1.

Lý do khiến bản mixtape chưa được tung ra đó chính là Jungkook quyết định thu âm lại toàn bộ để cho ra lò một sản phẩm ưng ý nhất.

Để cho ra mắt một mixtape hoàn chỉnh thực sự không hề dễ dàng. Fan hoàn toàn thông cảm và tiếp tục chờ đợi mixtape solo đầu tay của Jungkook. Tuy nhiên, em út BTS đã mang đến cho người hâm mộ một điều bất ngờ: "Vì vậy nên thay vì một mixtape, mình nghĩ về việc sớm tung một bài hát trước". Như vậy là thay vì chờ đợi mixtape, fan có một cột mốc gần hơn để chờ: ngày phát hành ca khúc solo mới của Jungkook.

Jungkook (BTS) tiết lộ lý do 5 lần 7 lượt dời lịch phát hành mixtape, thay vào đó bằng một tin vui: Sẽ sớm tung ca khúc solo mới! - Ảnh 2.

Jungkook tiết lộ sẽ sớm tung 1 bài hát solo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm