Ji Chang Wook lên tiếng về thông tin đang hẹn hò Yoona (SNSD)

Hoàng Kim, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 02/12/2016

Nam diễn viên Ji Chang Wook đã thẳng thắn nói về mối quan hệ của anh cùng Yoona trước tin đồn hẹn hò.

Từ những ngày đầu lên sóng, bộ phim truyền hình "K2" do Ji Chang WookYoona (SNSD) thủ vai chính đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ không chỉ bởi vì nội dung gay cấn, hấp dẫn, mà còn bởi vì sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi này. Qua những "phản ứng hóa học" tuyệt vời trong diễn xuất và sự thân thiết ngoài đời thực của cặp đôi "trai tài gái sắc" Chang Wook - Yoona, không ít fan hi vọng vào một ngày họ sẽ thực sự "phim giả tình thật".

Trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc cũng đã có không ít tin đồn, phán đoán về việc Ji Chang Wook và Yoona hẹn hò. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn ngày 1/12 vừa qua, nhân vật chính Ji Chang Wook đã chính thức lên tiếng đính chính lại tin đồn này.

Ji Chang Wook lên tiếng về thông tin đang hẹn hò Yoona (SNSD) - Ảnh 1.

"Tin đồn hẹn hò với Yoona là không đúng sự thật. Tôi chỉ chăm chỉ làm việc thôi, nhưng một lần nữa, mọi người lại bắt đầu hiểu nhầm. Nên tôi đã nghĩ là "Lại nữa sao?" và chỉ biết cười. Tôi cũng đã trò chuyện với Yoona về những tin đồn này và hai chúng tôi chỉ biết cười cho qua", Ji Chang Wook chia sẻ.

Ji Chang Wook lên tiếng về thông tin đang hẹn hò Yoona (SNSD) - Ảnh 2.

"Phản ứng hóa học" hoàn hảo của cặp đôi đã dẫn đến những tin đồn hẹn hò

Anh nói thêm: "Bản thân tôi luôn cố gắng quan tâm chu đáo đến bạn diễn nữ. Tôi quan niệm rằng diễn xuất tốt có được là nhờ được làm việc với nhau trong một môi trường thoải mái. Và điều đó cũng giúp tăng lượng người xem, nhưng nó cũng thường có xu hướng khiến người khác hiểu lầm, và tôi nghĩ rằng điều này đã xảy ra một lần nữa rồi. Không có chuyện gì đặc biệt giữa tôi và Yoona cả. Sẽ hoàn hảo hơn nếu miêu tả chúng tôi như một cặp anh trai - em gái thân thiết đấy."

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm