Jennifer Aniston động đến cả "ông lớn" Marvel chỉ để mỉa mai Angelina Jolie, cuộc chiến với tình địch cũ chưa dứt?

Ánh Dương, Theo Helino 06:00 12/11/2019

Jennifer Aniston gần đây đã khiến dư luận sục sôi khi thẳng thừng công kích Angelina Jolie qua việc chê bai phim Marvel?

Mối quan hệ giữa Jennifer AnistonAngelina Jolie vẫn luôn là tâm điểm của báo chí vì mối tình tay ba của 2 nữ minh tinh này với Brad Pitt. Mới đây, tin đồn bất hoà xoay quanh 2 nữ diễn viên tiếp tục được lan truyền khi Jennifer Aniston đưa ra bình luận chê bai Marvel. Cụ thể, hồi tháng trước, khi trả lời phóng vấn với tờ Variety, Jennifer Aniston đã thẳng thừng tuyên bố cô không có hứng thú tham gia bất kỳ bộ phim lớn nào của Marvel.

Chưa hết, nữ diễn viên còn cho rằng những bộ phim siêu anh hùng đang làm nền công nghiệp điện ảnh ngày càng mất giá. Sau nhận định mất lòng trên, trang Globe đã nhanh chóng đăng tải thông tin cho rằng Jennifer Aniston chỉ đang mượn danh Marvel để công kích, mỉa mai tình địch cũ Angelina Jolie sau khi Marvel thông báo Jolie sẽ góp mặt trong bộ phim bom tấn mới mang tên "The Eternal".

Jennifer Aniston động đến cả ông lớn Marvel chỉ để mỉa mai Angelina Jolie, cuộc chiến với tình địch cũ chưa dứt? - Ảnh 1.

Sau bình luận về phim Marvel, nhiều người cho rằng Jennifer Aniston thực chất đang nhắm tới Angelina Jolie

Theo đó, nguồn tin chia sẻ: "Trước giờ Jennifer Aniston chưa bao giờ quan tâm tới những bộ phim giả tưởng này, nhưng đột nhiên cô ấy 'tạt gáo nước lạnh' vào Marvel ngay sau khi có thông tin Angelina Jolie nhận vai diễn đầu tiên với hãng phim".

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin còn cho biết Jennifer Aniston thậm chí đã đi khắp nơi chê bai phần 2 bộ phim "Maleficent" chỉ để hạ bệ tình địch: "Jennifer Aniston đang căm ghét Angelina Jolie hơn bao giờ hết từ khi Jolie cướp đi Brad Pitt và giờ lại chia tay anh ta. Aniston đã chịu nhiều tổn thương từ hành động này của Jolie".

Jennifer Aniston động đến cả ông lớn Marvel chỉ để mỉa mai Angelina Jolie, cuộc chiến với tình địch cũ chưa dứt? - Ảnh 2.

Quan hệ giữa 2 nữ diễn viên xấu đi từ khi Angelina Jolie "cướp" Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston

Trên thực tế, những gì nữ diễn viên phim "Friends" chia sẻ là hoàn toàn ngẫu nhiên, không nhằm mục đích công kích ai. Cô chỉ đơn giản đưa ra nhận định của mình khi được hỏi về sự thay đổi của nền công nghiệp điện ảnh và sự phát triển của các dịch vụ phát sóng trực tuyến hiện nay.

Đại diện nữ diễn viên Jennifer Aniston cũng đã lên tiếng phản bác lời đồn vô căn cứ trên, nhấn mạnh những bình luận của cô đối với phim của Marvel hoàn toàn không liên quan tới Angelina Jolie. Bên cạnh đó, việc Jennifer Aniston đi khắp nơi chê bai "Maleficent 2" cũng là thông tin nhảm nhí. Theo đại diện của Jennifer Aniston, cô hiện đang bận rộn với nhiều dự án riêng và không có thời gian rảnh rỗi.

Jennifer Aniston động đến cả ông lớn Marvel chỉ để mỉa mai Angelina Jolie, cuộc chiến với tình địch cũ chưa dứt? - Ảnh 3.

Dù không ưa nhau, nhưng 2 nữ diễn viên cũng ít khi gây hấn

Đây không phải lần đầu tiên những tờ báo lá cải đăng thông tin về 2 nữ diễn viên này. Dù sự thật là Angelina Jolie và Jennifer Aniston không hề ưa nhau nhưng có một sự thật là trong nhiều năm qua cả 2 nữ diễn viên đều tập trung vào cuộc sống của riêng mình và chưa từng gây hấn với nhau.

Nguồn: Gossip Cop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm