Jennie (BLACKPINK) tung video tập nhảy mừng sinh nhật, tưởng rằng “thính” vũ đạo comeback ngầu lòi ai ngờ trêu fan là chính

KLinh, Theo Helino 19:30 16/01/2020

Jennie đã đáp lại những lời chúc mừng sinh nhật của fan bằng 1 video vũ đạo có 1-0-2 về độ “lầy lội”.

Ngày 16/1 đánh dấu sinh nhật lần thứ 24 của Jennie. Cô đã đón tuổi mới bằng vô số lời chúc ngọt ngào từ gia đình, bạn bè, các thành viên BLACKPINK và cộng đồng BLINK (fandom của nhóm). Để đáp lại sự yêu mến của mọi người, nữ idol đã bất ngờ tung video tập nhảy của mình lên Youtube và không quên chia sẻ lại trên Instagram với lời nhắn: "Thấy hạnh phúc vì tình yêu và những lời chúc mừng sinh nhật từ BLINK nên mình xin đáp lại bằng video này".

Jennie (BLACKPINK) tung video tập nhảy mừng sinh nhật, tưởng rằng “thính” vũ đạo comeback ngầu lòi ai ngờ trêu fan là chính - Ảnh 1.

Bài đăng trên Instagram của Jennie

Video luyện tập vũ đạo của Jennie (BLACKPINK)

Thế nhưng trái ngược với sự mong đợi của BLINK về 1 màn vũ đạo "cool" ngầu, thậm chí rất có thể là "thính" cho lần comeback sắp tới, Jennie lại đem đến cho fan những khoảnh khắc "lầy lội" nhưng hết sức đáng yêu của mình. Trong video, cô chăm chú học nhảy qua sự hướng dẫn của vũ công Simeez nhưng ai ngờ liên tiếp nhảy "fail", thường xuyên cười phá lên rồi lăn lộn vì xấu hổ mỗi lần chẳng may mắc lỗi.

Học vũ đạo mà Jennie liên tục nhảy tưng tưng cực dễ thương

Cô liên tiếp cười phá lên, thậm chí nằm bò cả ra sàn khi không may mắc lỗi

Tuy nhiên lúc học nhảy thì "lầy lội" vậy thôi, chứ một khi Jennie đã tập trung nghiêm túc thì thành quả cũng "ra gì và này nọ" phết! Không lâu sau khi video đầu tiên lên sóng, cô đã đăng bản vũ đạo hoàn chỉnh lên Instagram cá nhân, chiêu đãi fan những bước nhảy uyển chuyển, mượt mà đầy kĩ thuật trên nền ca khúc "Wasted" (Summer Walker).

Jennie (BLACKPINK) khoe vũ đạo mừng sinh nhật trên Instagram

Video mừng sinh nhật của Jennie khiến nhiều người vô cùng thích thú vì được thấy một Jennie giản dị, đáng yêu trong đời thường, khác xa hình ảnh sang chảnh, sexy trên sân khấu. Nhiều fan Việt và fan quốc tế còn đoán già đoán non rằng rất có thể đoạn vũ đạo "lầy lội" này chỉ là phương thức "đánh lạc hướng" BLINK, bởi biết đâu đây chính là vũ đạo của BLACKPINK trong màn comeback mà YG hứa hẹn vào đầu năm 2020?

Jennie (BLACKPINK) tung video tập nhảy mừng sinh nhật, tưởng rằng “thính” vũ đạo comeback ngầu lòi ai ngờ trêu fan là chính - Ảnh 7.

"Ai thích sự đáng yêu của Jennie khi cô ấy luôn mắc lỗi mỗi khi bước đi nào?".

Jennie (BLACKPINK) tung video tập nhảy mừng sinh nhật, tưởng rằng “thính” vũ đạo comeback ngầu lòi ai ngờ trêu fan là chính - Ảnh 8.

"Nhưng họ đang tập cái gì vậy. Chúng ta sắp có comeback hay gì?"

Jennie (BLACKPINK) tung video tập nhảy mừng sinh nhật, tưởng rằng “thính” vũ đạo comeback ngầu lòi ai ngờ trêu fan là chính - Ảnh 9.
Jennie (BLACKPINK) tung video tập nhảy mừng sinh nhật, tưởng rằng “thính” vũ đạo comeback ngầu lòi ai ngờ trêu fan là chính - Ảnh 10.

BLINK Việt cũng nghi ngờ rằng video vũ đạo của Jennie chính là "thính" cho comeback

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm