James Gunn sẽ tiếp tục làm đạo diễn và biên kịch của "Guardians Of The Galaxy Vol.3"

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 18/04/2017

Đạo diễn James Gunn đã có những chia sẻ đầu tiên của mình về tương lai của "Guardians of the Galaxy" trước thềm ra mắt của bộ phim.

Mới đây, trong một bức "tâm thư" khá chi tiết được đăng tải trên trang Facebook của bản thân, đạo diễn James Gunn đã đưa ra những chia sẻ đầu tiên của mình về tương lai của thương hiệu phim đình đám Guardians of the Galaxy cũng như vai trò của ông trong việc sản xuất.

Đạo diễn James Gunn đã viết rằng một trong những câu hỏi mà ông "đụng độ" nhiều nhất, chính là việc liệu ông sẽ quay trở lại cho phần phim thứ 3 của bộ phim Guardians of the Galaxy nhưng chỉ đến bây giờ, ông mới có thể có một lời xác nhận chắc chắn và hoàn chỉnh nhất.

James Gunn sẽ tiếp tục làm đạo diễn và biên kịch của Guardians Of The Galaxy Vol.3 - Ảnh 1.

"Tôi đã định để dành điều này cho bất kì nhà báo nào hỏi tôi trong buổi họp báo vừa qua, nhưng rồi bản thân tôi lại thấy rằng những người đầu tiên xứng đáng được nghe tin này nên là bạn – những fan hâm mộ trung thành và là những nhân tố quan trọng nhất của Guardiansverse", ông viết. 

"Vậy nên, đúng vậy, tôi sẽ quay trở lại để lên kịch bản và đạo diễn Guaridans of the Galaxy Vol.3.  Xét cho cùng, tình yêu của tôi đối với Rocket, Groot, Gamora, Star-Lord, Yondu, Mantis, Drax, và Nebula – và cả vài nhân vật sắp tới nữa – thậm chí còn sâu đậm hơn rất nhiều so với tưởng tượng của bạn, và câu chuyện của họ về những cuộc phiêu lưu sẽ còn xứng đáng để được biết tới nhiều hơn nữa. Tất nhiên, cũng như Vol.1 hay Vol.2, câu chuyện chúng tôi kể lại sẽ còn vượt xa mọi mong đợi của bạn".

Bên cạnh đó, đạo diễn James Gunn cũng cho biết thêm rằng mặc dù tất cả các bộ phim từ trước tới nay của Vũ trụ điện ảnh Marvel đều đang dẫn tới Avengers: Infinity War, Guardians 3 sẽ đặt những viên gạch đầu tiên cho một kỉ nguyên tiếp theo kéo dài 10 năm của MCU.

James Gunn sẽ tiếp tục làm đạo diễn và biên kịch của Guardians Of The Galaxy Vol.3 - Ảnh 2.

Vừa qua, trong buổi chiếu thử kéo dài 20 phút dành riêng cho giới phê bình, bộ phim đã xuất sắc nhận được số điểm 100 tuyệt đối. Chính vì vậy, rất nhiều kì vọng đã được đặt ra cho bộ phim, khi nó chính thức ra mắt khán giả toàn thế giới ngày 5/5 tới đây.  

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm