IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/11/2019

2 mùa giải gần nhất của "Produce" đều bị can thiệp vào kết quả, vậy đội hình của IZ*ONE & X1 đã bị xáo trộn như thế nào?

Bê bối gian lận phiếu bầu của series "Produce" ngày càng nóng hơn với nhiều diễn biến mới. Giám đốc sản xuất (PD) Ahn Joon Young – người từng đứng sau các mùa giải "Produce" chính thức bị bắt giữ và đã thừa nhận thao túng kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", tuy nhiên người này khẳng định không nhúng tay vào 2 mùa đầu của "Produce 101".

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 1.

Thông tin do PD Ahn tiết lộ đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều nhân vật liên quan, điển hình là 2 nhóm nhạc IZ*ONE & X1. IZ*ONE chuẩn bị trở lại với album mới nay cũng phải hủy showcase ngay trước thềm come back, bị 1 loạt chương trình cân nhắc "cắt sóng". X1 vốn đã lận đận từ lúc ra mắt thì nay càng bị hạn chế show nhiều hơn.

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 2.
IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 3.

Cư dân mạng cũng có nhiều suy đoán về những thí sinh bị cho rằng được can thiệp để có 1 suất trong đội hình ra mắt của 2 nhóm nhạc trên.

(Bài viết được tổng hợp dựa trên giả thiết từ cộng đồng mạng)

Trong chương trình "PD Note" phát sóng vào tối 15/10 vừa qua, một thí sinh tham gia "Produce X 101" cho hay: "Khi thứ hạng chung cuộc được công bố, tất cả chúng tôi đều rất bất ngờ, tuy nhiên một thực tập sinh từ Woollim đã nói rằng cậu ấy biết trước mình sẽ không lọt top debut bởi chỉ có một thực tập sinh đến từ công ty này được ngồi vào vị trí đó. Vì vậy, tôi nhận ra tất cả thực sự đã được quyết định từ trước".

Ngay lập tức, Cha Junho liền lọt vào tầm ngắm vì anh chàng là thí sinh duy nhất đến từ Woollim lọt vào đội hình ra mắt của X1.

Cha Junho là thành viên duy nhất của X1 đến từ công ty Woollim

Trong bản tin "News Desk" lên sóng tối ngày 3/10, MBC đã phát sóng những cuộc phỏng vấn trực tiếp với 2 thực tập sinh bước ra từ các show sống còn đài Mnet. Một thực tập sinh "Produce X 101" cho hay: "Một số thí sinh tham gia cùng chúng tôi đã biết trước về bài nhạc được sử dụng trong cuộc thi và luyện tập trước đó. Chúng tôi đã gặng hỏi tại sao có được thông tin này và được cho biết rằng biên đạo nhảy đã tiết lộ cho họ". Trong tập phát sóng mới nhất, "PD Note" tiết lộ thực tập sinh này đến từ Starship Entertainment.

Bên cạnh đó, tờ TV Daily đưa tin ông Kim – phó chủ tịch Starship Entertainment và ông Kim Yong Bum – giám đốc sản xuất của CJ ENM cũng chính thức bị tạm giam để điều tra về vụ bê bối truyền hình lớn nhất trong năm. Đội hình của X1 có 2 thành viên đến từ Starship là Song Hyungjun & Kang Minhee.

Trong khi Hyungjun được debut không mấy bất ngờ do có thứ hạng ổn định qua các tuần thì Minhee là một ẩn số bất ngờ khi vị trí của anh chàng trong cuộc thi hiếm khi lọt vào top 11 nhưng 2 tuần cuối cùng thì lại đứng hạng 10 liên tục.

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 5.

Kang Minhee là nhân tố bất ngờ trong đội hình của X1

Bên cạnh đó, các cô gái của mùa giải "Produce 48" đến từ nhà Starship hay Woollim cũng bị để ý nhưng trước khi có kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra thì tất cả vẫn chỉ là suy đoán cũng như giả thiết đến từ cộng đồng mạng.

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 6.

Ahn Yujin...

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 7.

...và Jang Wonyoung đến từ Starship Entertainment

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 8.

Kim Chaewon...

IZ*ONE cùng X1 bị can thiệp vào đội hình ra mắt, thí sinh nào lọt vào tầm ngắm? - Ảnh 9.

...và Kwon Eunbi đến từ Woollim Entertainment

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm