Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra

Anna, Theo Helino 08:36 14/12/2019

Hoá ra trước khi gặp được ông xã người Nhật và có bé Sa, chị Quỳnh Trần đã phải trải qua tuổi trẻ cơ cực, khó khăn.

Với sự chân thành, vui vẻ và dễ thương, mẹ con Quỳnh Trần JP đã chiếm được cảm tình của hàng trăm nghìn, hàng triệu người theo dõi ở Việt Nam và nước ngoài, thông qua channel Youtube mukbang, nấu nướng ở bên Nhật. 

Thế nhưng trước khi có ngày hôm nay, ít ai biết chị Quỳnh đã phải trải qua một tuổi trẻ gian lao, vất vả. Câu chuyện cảm động đó mới được chị hé lộ thông qua chương trình “Mẹ tuyệt vời nhất”, phát sóng cách đây vài ngày.

Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 1.
Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 2.

Trước đó 2 tuần, hai mẹ con đã về Việt Nam để ghi hình chương trình và gây bão MXH với những cập nhật xung quanh buổi gặp gỡ offline.

Sau một vài trò chơi, hoạt động giải trí cùng bé Sa trong show, chị Quỳnh đã có khoảng thời gian tâm tình, chia sẻ cùng với sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân. Đây là lúc người mẹ Youtuber được dốc lòng, lần đầu hé lộ những câu chuyện khuất lấp trong quá khứ, trước khi lấy chồng, trước khi sang Nhật, trước khi có bé Sa.

Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 3.

Câu hỏi của NSND Hồng Vân về cơ duyên gặp mặt ông xã của Quỳnh Trần là khởi nguồn cho câu chuyện quá khứ cơ cực phía sau.

Chị Quỳnh bắt đầu với chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, khi đó là năm chị 19 tuổi, ba chị đột ngột qua đời vì tăng xông, để lại một khoản nợ khổng lồ cho hai ba con. Mẹ chị Quỳnh chỉ đi bán rau, chị thì làm đủ nghề từ tiếp thị, quảng cáo… để phụ mẹ nuôi em gái và trả nợ. Dù vậy, gia đình vẫn không cáng đáng nổi.

Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 4.

Trong một dịp khi có người bạn của ba đến nhà chơi và ngỏ lời muốn dạy nghề bartender để giúp kiếm thu nhập, chị Quỳnh đã không ngần ngại đồng ý. Người chú này cũng là người tài trợ tiền học và là người dạy nghề cho Quỳnh Trần JP.

Dù bị gièm pha vì là con gái lại đi làm việc pha chế đồ có cồn, đi làm đêm, môi trường xô bồ, nhưng chị Quỳnh vẫn bỏ ngoài tai, cố gắng kiếm tiền. Nhưng làm mãi vẫn không đủ tiền để trả hết số nợ khổng lồ. Lúc đó, chị làm bartender tại một quán bar Nhật ở Quận 1, Sài Gòn, từ năm 2007 cho đến 2011 thì Quỳnh Trần gặp được ông xã hiện tại. Và lúc đó, chị vẫn chưa trả hết nợ.

Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 5.

Biết được hoàn cảnh và sự cố gắng của chị Quỳnh Trần, ông xã đã đem lòng yêu thương và cả hai đã đi đến hôn nhân năm 2013. Đồng thời, chồng chị cũng là người đã giúp gia đình chị trả nợ, sửa sang căn nhà. Tới khi qua Nhật, cuộc sống của Quỳnh Trần JP bước sang một trang khác, tiếp tục đánh đổi sự nỗ lực và nước mắt để có bé Sa.

Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 6.

Đằng sau tất cả sự vui vẻ, sự dễ thương của cuộc sống bây giờ là tuổi trẻ đầy vất vả, cơ cực của Quỳnh Trần JP.

Ít ai biết Quỳnh Trần JP từng làm bartender để kiếm tiền trả nợ, duyên gặp ông xã người Nhật cũng từ đây mà ra - Ảnh 7.

Bây giờ chị đã có gia đình ấm êm, đã có bé Sa. Mong hai mẹ con mãi vui vẻ, về Việt Nam gặp mọi người thường xuyên hơn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm