Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng

ON, Theo Helino 13:30 29/04/2018

Irene vượt qua hàng loạt mỹ nhân đình đám, đa tài khác như Yoona, IU, Park Bo Young, Taeyeon, Han Ga In để giành ngôi vị cao nhất trong lĩnh vực quảng cáo tháng qua. Song kết quả này lại không được dân tình phục.

Theo Sports DongA đưa tin vào ngày 29/4, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố thứ hạng danh tiếng của người mẫu quảng cáo nữ trong tháng 4. Theo đó, danh sách kết quả được dựa trên số liệu phân tích về độ bao phủ truyền thông, hoạt động và độ nhận diện của 50 người mẫu nữ trong lĩnh vực quảng cáo từ ngày 27/3-28/4.

Theo đó, nữ thần đẹp nhất nhà SM - Irene (Red Velvet) dẫn đầu danh sách với 945.757 điểm. Lượng người tiêu dùng thu hút bởi Irene tăng cao nhờ phần biểu diễn của Red Velvet tại Bình Nhưỡng. Tuy nhiên việc Irene trở thành gương mặt được các nhãn hàng săn đón lại gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Bình luận tiêu biểu nhất chỉ ra: "Wendy chịu trách nhiệm phần hát, Seulgi là phần nhảy, Joy thì diễn xuất và tham gia các chương trình tạp kỹ, em út Yeri phụ trách phần aegyo dễ thương... nhưng cuối cùng Irene lại là người thu về hết số quảng cáo". Irene bị chê thậm tệ vì bất tài, chỉ ngồi yên nhưng nổi tiếng nhờ nhan sắc, trong khi đó các thành viên của Red Velvet lại kém may mắn hơn mặc dù nỗ lực hết mình.

Danh sách cụ thể như sau:

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 1.

Irene xếp hạng 1 nhờ việc danh tiếng của Red Velvet lên như diều gặp gió sau màn biểu diễn tại Bình Nhưỡng. Tuy nhiên nữ thần Kpop này lại gặp phải ý kiến trái chiều

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ nhạc trot - Hong Jin Young - xếp thứ 2 trong danh sách. Trở lại với single mới "Goodbye", Hong Jin Young còn tích cực tham gia vào nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhờ vậy độ bao phủ của cô trên thị trường giải trí càng tăng cao

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 3.

IU trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình gây tranh cãi "Ông Chú Của Tôi", kéo theo việc danh tiếng của nữ ca sĩ hot trở lại. Với độ hot sẵn có, IU giờ đây càng được các nhãn hàng săn đón hơn. Cô chiếm vị trí thứ 3, vượt qua các mỹ nhân đình đám khác

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Park Bo Young xếp thứ 4 trong danh sách

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 5.

"Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna giữ vững vị trí ở top đầu trong suốt nhiều năm nay. Cô xếp thứ 5 trong danh sách

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 6.

Nữ diễn viên nóng bỏng sở hữu gương mặt ngây thơ Seol In Ah bỗng nổi tiếng sau loạt tác phẩm truyền hình "The Producers", "Strong Woman Do Bong Soon", "School 2017"... Cô được xếp ở vị trí thứ 6, bất ngờ vượt qua cả gương mặt siêu hot trong lĩnh vực quảng cáo - Seolhyun

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 7.

Nữ hoàng quảng cáo tương lai - Seolhyun (AOA) - bất ngờ bị tụt xuống vị trí thứ 7

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 8.

Yoona, gương mặt luôn hot đối với truyền thông và các nhãn hàng, cũng được xếp ở vị trí khá khiêm tốn - vị trí thứ 8

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 9.

Na Eun (A Pink) xếp ở vị trí thứ 9

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 10.

Người mẫu Han Hye Jin nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ chuyện tình cảm với MC đình đám Jun Hyun Moo. Cô đứng ở vị trí cuối cùng trong top 10

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 11.

Taeyeon xếp thứ 11 mặc dù không hoạt động mấy

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 12.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm, nữ thần Han Ga In xếp thứ 12

Irene gây tranh cãi vì giữ ngôi vương quảng cáo: Bất tài, chỉ được cái đẹp nhưng vượt qua hàng loạt nữ thần tài năng - Ảnh 13.

Mặc dù được săn đón sau chuyện hẹn hò với tài tử Lee Dong Wook, Suzy vẫn tụt xuống vị trí gần cuối bảng - số 29

13. Ha Ji Won 

14. Son Ye Jin

15. Lee Soo Min

16. Han Chae Ah

17. Hyeri (Girl's Day)

18. Kim Tae Hee 

19. Kim So Hee 

20. Park Na Rae 

21. Bae Yoon Kyung 

22. Jung Yoo Mi 

23. Jeon Ji Hyun

24. Yoon Mi Rae 

25. Jane 

26. Kang Han Na

27. Kyungri (9MUSES)

28. Go Won Hee

30. Kang Sora

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm