iPhone 8 sẽ có giá bán cực chát, fan Táo nên "bỏ heo" từ giờ đi là vừa

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 09/02/2017

Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng sáng giá, thế nhưng iPhone 8 sẽ có giá bán không hề rẻ một tí nào.

Mặc dù phải đến tháng 9 năm nay, Apple mới cho ra mắt chiếc iPhone 8. Đây là chiếc smartphone đang nhận được rất nhiều sự chú ý bởi nó kỷ niệm 10 năm sinh nhật của iPhone. Đồng thời nó hứa hẹn là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi đột phá về thiết kế, thế nhưng các fan Táo có thể sẽ phải trả một số tiền "cực chát" nếu muốn sở hữu nó.

Theo đó, các nguồn tin gần đây đã đưa ra dự đoán rằng 1000 USD sẽ là giá bán của chiếc điện thoại này. Tất nhiên, đây sẽ là một số tiền quá lớn đối với một chiếc điện thoại, thế nhưng bạn hãy nên nhớ rằng iPhone 7 phiên bản 256 GB đã có giá bán tới 969 USD. Và với iPhone 8 thì nó được cho là sẽ có nhiều tính năng vượt trội hơn, cùng với một thiết kế hoàn toàn mới.

iPhone 8 sẽ có giá bán cực chát, fan Táo nên bỏ heo từ giờ đi là vừa - Ảnh 1.

iPhone 8 được cho là sẽ có giá bán lên đến 1000 USD.

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho giá iPhone 8 cao như thế có lẽ là đến từ việc nó được trang bị màn hình OLED. Mặc dù loại màn hình này có nhiều điểm vượt trội hơn màn LCD, thế nhưng nó cũng sẽ khiến cho Apple phải tốn nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, iPhone cũng sẽ được nâng cấp bộ nhớ hơn so với iPhone 7 và điều này cũng khiến cho giá bán bị độn lên.

Chưa kể iPhone 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau với nhiều cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng thú vị hơn nữa. Đồng thời, dung lượng pin cũng sẽ lớn hơn và nó còn có cả công nghệ sạc không giây. Bên cạnh đó, nhiều khả năng smartphone này còn sở hữu cả cảm biến nhận diện mống mắt để mở khóa máy.

iPhone 8 sẽ có giá bán cực chát, fan Táo nên bỏ heo từ giờ đi là vừa - Ảnh 2.

Thiết kế đột phá, được trang bị nhiều tính năng sáng giá sẽ khiến giá bán iPhone 8 độn lên.

Tất cả những nguyên nhân trên sẽ là điều khiến cho giá bán của iPhone 8 bị độn lên đến 1000 USD. Tuy nhiên, nếu thực sự Apple mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại "đỉnh" thì việc giá bán cao sẽ không phải là rào cản. Bởi lẽ, fan Táo từ lâu đã quá quen thuộc với việc phải bỏ ra nhiều tiền để sở hữu các sản phẩm của Apple.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm