iPhone 2020 với thiết kế của iPhone 4 trông mê đắm như thế này đây!

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 01/10/2019

Ngoài cạnh viền giống iPhone 4, iPhone 2020 sẽ có những điểm thú vị nào nữa?

Theo một bản tin đến từ chuyên gia phân tích Apple, Ming-Chi Kuo, thiết kế iPhone 2020 sẽ mang nhiều nét giống với iPhone 4. Nhưng bạn có thắc mắc một thiết bị "tân cổ giao duyên" như vậy trông sẽ ra sao không? Concept tuyệt đẹp dưới đây, được thiết kế bởi Aziz Ghaus và Ben Geskin, sẽ cho bạn cái nhìn ban đầu về (thiết kế có thể) của iPhone 2020.

Trong các hình trên, bạn có thể thấy hai thiết bị có kích thước lần lượt 5.4-inch và 6.7-inch với màu vàng đồng.

Thay đổi lớn nhất của iPhone 2020 (theo concept) so với iPhone 11/11 Pro năm nay là nó trông phẳng hơn, với viền vuông vức. Đây là thiết kế mà Apple đã từ bỏ để chuyển sang viền bo tròn trên các mẫu iPhone từ iPhone 6 ra mắt năm 2014 (trừ iPhone SE, vốn sử dụng thiết kế của iPhone 5).

Tuy nhiên, Apple lại một lần nữa từ bỏ viền bo tròn. Chiếc iPad Pro 2018 của hãng được trang bị viền vuông vức gợi nhắc lại iPhone 4. Có thể họ thiết kế như vậy để việc sạc Apple Pencil được dễ dàng hơn, nhưng nó cũng cho thấy các thiết kế mà Apple đang hướng đến trên các sản phẩm tương lai.

iPhone 2020 với thiết kế của iPhone 4 trông mê đắm như thế này đây! - Ảnh 2.

iPhone 2020 sẽ có điểm gì hấp dẫn nữa?

Bên cạnh thiết kế mới, iPhone 2020 được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED trên mọi mẫu máy. Ngoài ra, đây cũng là thế hệ iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G và được trang bị một vi xử lý mới sản xuất với công nghệ 5nm của TSMC.

Tham khảo: CultofMac

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm