I’BI STYLE: Ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/11/2019

"Thời trang là sáng tạo, là phá cách, là những mới mẻ. Thành công của tôi một phần đến từ sự liều lĩnh trong việc lựa chọn chất liệu lạ đưa vào từng mẫu thiết kế sơ mi nam của I’BI STYLE. Thời trang không có giới hạn vì đó là phong cách riêng, guu thẩm mỹ riêng của mỗi người" – Bi Nguyễn (Founder của I’BI STYLE) chia sẻ.

Được thành lập từ năm 2016, I’BI STYLE là thương hiệu thời trang nam do chuyên gia make up Bi Nguyễn mở ra và dành nhiều tâm huyết để phát triển thương hiệu theo lối đi riêng. Không hoàn toàn chạy theo thị hiếu của thị trường, I’BI STYLE theo đuổi phong cách độc lạ với dấu ấn riêng, không thể bị nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu thời trang nào khác.

I’BI STYLE: Ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ? - Ảnh 1.

Sơ mi nam vốn được coi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới, với suy nghĩ phá cách, I’BI STYLE đập tan đi suy nghĩ "lỗi thời" về chiếc sơ mi nam: chỉ có thể sử dụng một cách "formal", kiểu dáng cứng nhắc và màu sắc hết sức đơn giản. Đối với Bi Nguyễn, mỗi chiếc sơ mi lại thể hiện được hết những cá tính và guu thẩm mỹ của mỗi người. Chúng có thể khác biệt, có thể sáng tạo và có thể làm được hơn những gì bạn nghĩ. Sự "dị" của người chủ đã biến những sản phẩm của I’BI STYLE trở nên độc lạ và không bị hoà lẫn.

I’BI STYLE: Ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ? - Ảnh 2.

"I’BI STYLE được thành lập từ năm 2016, lúc đấy nhiều người cho rằng những mẫu áo sơ mi nam của chúng tôi thật sự không phù hợp với phong cách của người Việt Nam, tôi đã quyết định bỏ ngoài tai những lời ấy và tiếp tục đưa I’BI theo định hướng của riêng mình. Tôi không dám nhận mình giỏi khi "tiên liệu" được việc phong cách thời trang của chúng tôi sẽ được đón nhận trong tương lai, nhưng tôi nhận rằng mình thật may mắn vì đã nghĩ rằng I’BI STYLE sẽ được đón nhận" – M.U.A Bi Nguyễn chia sẻ.

I’BI STYLE: Ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ? - Ảnh 3.

Thời trang mà I’BI STYLE hướng tới là những mẫu sơ mi nam với những hoạ tiết bắt mắt, ăn hình được kết hợp với chất liệu mềm mỏng, thoáng mát như von và lụa… những loại vải đặc biệt mang lại hiệu ứng "bling bling" cũng thường xuyên được sử dụng để tạo sự nổi bật cho người dùng.

I’BI STYLE: Ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ? - Ảnh 4.

"Tôi yêu thích cái đẹp và có niềm đam mê lớn với công việc làm đẹp, từ năm 16 tuổi tôi đã bắt đầu làm công việc make-up và ngay sau đó đã thành công với thương hiệu đầu tiên – I’BI MAKE UP. Không muốn dậm chân tại chỗ với thành công đầu tiên, tôi quyết định phát triển bản thân với ngành thời trang, kể ra đó cũng là một sự mạo hiểm lớn khi ở thời điểm ấy tôi chẳng có gì ngoài mắt thẩm mỹ. Nhưng cứ lo sợ thì bao giờ mới có thể thành công, tôi quyết định lao vào tìm hiểu về sơ mi nam, tôi vô cùng yêu thích những thiết kế sơ mi nam phá cách và các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đã phát triển, thế nhưng ở Việt Nam vẫn là điều gì đó quá xa lạ. Nhờ chút máu liều và những người bạn luôn bên cạnh tư vấn và giúp đỡ, I’BI STYLE mới có thể có ngày hôm nay. Quá trình phát triển đó không hề dễ nhưng chẳng có gì tuyệt vời đến nếu chính chúng ta không cố gắng và không kiên định với điều mình đã làm".

I’BI STYLE: Ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ? - Ảnh 5.

Không còn là những chiếc áo sơ mi với màu sắc đơn điệu, nghiêm túc, cứng nhắc mà là những chiếc sơ mi oversize, chất liệu rũ mỏng. Phong cách chủ đạo trong mọi thiết kể của I’BI STYLE chính là sexy, ai nói đàn ông không thể đi theo phong cách sexy, quyến rũ? Những chiếc áo sơ mi "đặc biệt" này không chỉ sử dụng được khi đi làm mà ngay cả đi chơi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Vận dụng khả năng về mắt thẩm mỹ, Bi Nguyễn luôn khắt khe trong việc lựa chọn loại vải hay màu sắc cho từng sản phẩm của mình, điều đó chính là "mấu chốt" tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của thương hiệu của chính.

Hiện nay, I’BI STYLE đang được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam yêu thích như nghệ sĩ Trấn Thành, Mc Đại Nghĩa, MC Nguyên Khang, ca sĩ Ngô Kiến Huy…. Không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, I’BI STYLE còn định hình phong cách thời trang cho khách hàng. Trong thời trang, sáng tạo có thể thay đổi tất cả và chẳng có gì không thể xảy ra. I’BI STYLE luôn tin tưởng điều này!

I’BI STYLE – For Unisex

- Địa chỉ: 181/3 Phan Dang Luu St - Dist.Phu Nhuan

- SĐT: 0932 78 58 00

- Thời gian làm việc: 13h00- 19h00 hàng ngày

- FB : www.facebook.com/ibistyleshirt

- Instagram: ibi.ng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Thánh Trending" Hậu Hoàng cho lời khuyên các Youtuber sau cú đúp giải thưởng WebTVAsia Awards 2019

    "Thánh Trending" Hậu Hoàng cho lời khuyên các Youtuber sau cú đúp giải thưởng WebTVAsia Awards 2019
  • Đọc thêm