Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong "Chiến Binh Thế Hệ Mới"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/09/2018

Những tưởng “bông hồng lai” Huỳnh Tiên chính là thủ lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán và cứng cỏi nhất trong “Chiến Binh Thế Hệ Mới”, ấy vậy mà mới đến ngày huấn luyện thứ 5, người đẹp đã không thể giữ được bình tĩnh, khóc như mưa khi chính mình là nguyên nhân khiến đội buộc phải loại người.

Tập 4 của show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” mở màn với cảnh các chiến binh hành quân xuyên qua một cánh rừng hoang vu, được huấn luyện viên hướng dẫn cách thức di chuyển và các quy tắc ám hiệu trong rừng.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 1.

Đến đoạn rừng cỏ tranh, các đội bị phục kích khói mù. Nhiều chiến binh nữ hét lớn vì khói độc gây khó thở, không nhìn thấy phương hướng.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 2.

Các đội đạp cỏ tranh dựng lều, học cách sinh tồn trong rừng. Ngọc Hoa tâm sự từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ, lần đầu tiên cô mới biết cách cắt cỏ, chặt cây, nhặt cành khô nhóm lửa.

Vượt qua nỗi sợ bóng tối, các đội trải nghiệm ngủ qua đêm trong rừng cỏ tranh. Huấn luyện viên Phan Thanh Nhiên hướng dẫn cách phòng trừ rắn độc, chuột và các con vật hoang dã, cách xử lý khi rắn cắn.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 3.

Bên ánh lửa, trưởng ban huấn luyện có những chia sẻ xúc động về hành trình chinh phục đỉnh Everest của mình, cách động viên tinh thần vượt qua giới hạn của bản thân, bẻ gãy mọi chướng ngại.

Buổi sáng, sau bài tập thể dục khá nhẹ nhàng, các chiến binh đối diện với bữa sáng đầy hứa hẹn, những tưởng là đùi gà thơm tho hay thố cơm chiên dương châu nóng hổi.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 4.

Nào ngờ đó là bữa sáng kinh dị nhất trong cuộc đời chiến binh. Họ phải ăn cho bằng hết những con côn trùng là đuông dừa, nhộng và sâu gạo, tất cả còn sống và bò lổm ngổm.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 5.

Thanh Trúc đội Huỳnh Tiên đã khóc ngất khi phải nuốt sâu gạo còn ngọ ngọe vào miệng.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 6.

Kết thúc màn ăn sáng rùng rợn, các đội được học các thế võ tấn công đối phương, học chế tạo bộ đàm.

Sau khi được trang bị các kỹ năng thiết yếu để tấn công kẻ địch và truyền tin trong rừng, các đội chính thức bước vào vòng đấu loại. Thử thách của đợt huấn luyện này chính là vượt chướng ngại vật và giải cứu đồng đội bị treo ngược.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 7.

Thử thách liên hoàn gồm đu đây, bò qua lưới, leo thang, đu dây ngược, vượt thế trận thiên la địa võng hướng đến đồng đội đang chờ giải cứu.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 8.

Team Phát La chỉ còn lại 2 thành viên. Anh chàng quá khổ Anh Kiệt quyết định làm người hy sinh bị treo ngược, Quý phải một mình vượt thử thách.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 9.

Team Kiệt thiếu người, Ngọc Hoa quyết định sang giúp đội bạn. Cô dùng thân mình đỡ cho Kiệt, trọng lượng quá khổ của anh khiến cô nàng khá đau đớn.

Team Thanh Vy và Phạm Hồng Phước xuất phát cùng lúc. Tuy nhiên trong khi Phong Hào đội Vy nhanh chóng vượt chướng ngại đến giải cứu thủ lĩnh, thì đội trưởng Phạm Hồng Phước nếm mùi vị treo ngược trong khoảng thời gian khá lâu khi Thanh Tùng bị kiệt sức tại chặng đu dây ngược.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 10.

Tuy đang ở tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, thủ lĩnh Phạm Hồng Phước vẫn luôn động viên đồng đội cố gắng.

Team Tiên với đầy đủ 5 thành viên, tỏ ra khá tự tin với phần thi của đội mình. Tuy nhiên, đúng là nói trước bước không qua, vì tính toán sai chiến thuật, chính thủ lĩnh Tiên đã bị kiệt sức ở chặng đu dây ngược. Đội Tiên phải thay người, vì vậy mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành thử thách.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 11.

Tiên cố hết sức vượt qua được chặng đu dây ngược nhưng đành bất lực đầu hàng.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 12.

Trong khi đó, team Trung hành quân thần tốc, đánh nhanh thắng gọn, người hùng Hoàng Phụng lập kỳ tích với thời gian giải cứu đồng đội nhanh đến bất ngờ.

Kết quả, đội Trung về đích sớm nhất, kể đến là đội Ngọc Hoa, Thanh Vy. Đội Tiên vì sự cố thay người về thứ 4, thứ 5 là đội Phước và cuối cùng là đội Liêu Anh Kiệt bỏ cuộc do một mình Quý không thể hoàn thành chặng cuối.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 13.

Huỳnh Tiên khóc nức nở vì sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến đội. Khánh team Tiên xung phong là người bị loại.

Huỳnh Tiên đối mặt với nguy cơ phải ra về trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 14.

Thanh Vy bàng hoàng khi nghe Thanh Tùng - thành viên luôn tiên phong, lạc quan và bản lĩnh của đội Phạm Hồng Phước - lại là người phải ra về.

Mọi việc tưởng chừng đã ngã ngũ, nhưng host Vinh đột ngột thông báo tin “sét đánh ngang tai”: Mỗi đội chỉ được 3 chiến binh. Tất cả các đội đều trải qua quyết định khó khăn là phải loại người hoặc xin người để đi tiếp. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Còn những thử thách khó khăn và bất ngờ nào đang chờ các chiến binh ở phía trước?

 

Tập 5 của Chiến binh thế hệ mới phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư 19/9 trên Yeah1 TV. Tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior với thông điệp “BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG CHIẾN BINH”, show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” hứa hẹn sẽ là hành trình thách thức nhất Việt Nam dành cho các bạn trẻ.

Khác với những show thực tế trải nghiệm khác, bên cạnh thể lực, “Chiến Binh Thế Hệ Mới” còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hằng tuần từ 22/08/2018 trên VTVCab17 & 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ Sáu lúc 15h00 và Chủ nhật lúc 9h00 trên Yeah1TV. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập vào link: www.chienbinhthehemoi.com.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm