Hữu Vi xuất hiện với thân hình gầy guộc, tiều tụy khó nhận ra, body 6 múi tượng tạc đã "chạy" đi đâu mất rồi?

Sao Hôm, Theo Helino 21:58 16/07/2019

Sau một thời gian "mất tăm" khỏi showbiz, hình ảnh Hữu Vi mới đây khiến khán giả không còn nhận ra nam người mẫu vạm vỡ ngày nào.

Sau vai trò host tại The Face 2017, Hữu Vi dường như không còn mặn mà với hoạt động nghệ thuật như trước. Ngay cả cuộc sống riêng cũng trở nên kín tiếng hơn. Cách đây ít giờ, hình ảnh Hữu Vi hội ngộ cùng những người bạn được đăng tải khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Vẫn mái tóc dài chẻ ngôi từng để lại nhiều "dấu ấn" nhưng điều khán giả quan tâm nhất chính là hình thể hiện tại của nam người mẫu.

Những đường nét vạm vỡ, cơ bắp, những múi cơ ngày nào không còn nữa, thay vào đó là một Hữu Vi với thân hình khá gầy và có phần tiều tụy hơn trước. Khi những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều khán giả bất ngờ và bày tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khỏe của nam diễn viên "Chiến dịch chống ế".

Hữu Vi xuất hiện với thân hình gầy guộc, tiều tụy khó nhận ra, khán giả tự hỏi thân hình 6 múi tượng tạc đã chạy đi đâu mất rồi? - Ảnh 1.

Thời gian làm mòn núi, cạn sông và cũng có thể biến một nam thần 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn như Hữu Vi trở nên tiều tụy như hiện tại. Khi những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và lo ngại cho tình trạng sức khỏe của nam diễn viên "Chiến dịch chống ế".

Hữu Vi xuất hiện với thân hình gầy guộc, tiều tụy khó nhận ra, khán giả tự hỏi thân hình 6 múi tượng tạc đã chạy đi đâu mất rồi? - Ảnh 2.
Hữu Vi xuất hiện với thân hình gầy guộc, tiều tụy khó nhận ra, khán giả tự hỏi thân hình 6 múi tượng tạc đã chạy đi đâu mất rồi? - Ảnh 3.
Hữu Vi xuất hiện với thân hình gầy guộc, tiều tụy khó nhận ra, khán giả tự hỏi thân hình 6 múi tượng tạc đã chạy đi đâu mất rồi? - Ảnh 4.

Trước đây, anh được mệnh danh là nam thần bởi khuôn mặt nam tính và thân hình chuẩn "tượng tạc" của mình. Điều này đã góp phần nào trong việc xây dựng "thương hiệu" của Hữu Vi.

Hữu Vi xuất hiện với thân hình gầy guộc, tiều tụy khó nhận ra, khán giả tự hỏi thân hình 6 múi tượng tạc đã chạy đi đâu mất rồi? - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Hữu Vi cũng không tích cực hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Anh từng có một sự nghiệp hoạt động từ lĩnh vực người mẫu, thi Nam vương, đóng phim và làm host chương trình THTT. Ở lĩnh vực nào, Hữu Vi cũng gây được sự chú ý và đạt được những thành công nhất định.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm