hậu duệ mặt trời phiên bản việt

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... "xôi thịt" so với đôi phụ bản gốc?

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 08/10/2018

Không ít khán giả cho rằng, cặp đôi Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đang quá lép vế về "thần thái" so với Jin Goo và Kim Ji Won đình đám một thời.

Không kém cạnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo, khi Hậu Duệ Mặt Trời còn đang phát sóng, cặp đôi phụ Jin Goo - Kim Ji Won cũng từng khiến hàng triệu con tim thổn thức vì câu chuyện tình đầy nước mắt của họ. Chính vì quá được yêu mến như vậy nên khi có thông tin phiên bản Việt của đôi phụ sẽ là Hữu ViCao Thái Hà, không ít người đã tỏ rõ sự lo ngại: Liệu hai cái tên này có đủ sức thể hiện trọn vẹn vai diễn Bảo Huy (Seo Dae Young) và Minh Ngọc (Yoon Myung Joo) hay không?

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 1.
Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 2.

Cặp đôi Jin Goo - Kim Ji Won từng được yêu thích chẳng kém gì Song - Song.

Sau 10 tập đầu tiên, cảm nhận của khán giả về cặp đôi phụ của Hậu Duệ bản Việt khá trái chiều. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, khen ngợi và thể hiện sự thích thú với chuyện tình ngang trái của Bảo Huy và Minh Ngọc, vẫn còn nhiều khán giả cho rằng Hữu Vi và Cao Thái Hà thua kém Jin Goo và Kim Ji Won về mọi mặt.

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng Hữu Vi và Cao Thái Hà thua kém Jin Goo và Kim Ji Won về mọi mặt.

Nói về ngoại hình, có thể thấy rõ Cao Thái Hà khó mà so bì được với Kim Ji Won - một trong những nhan sắc được đánh giá cao nhất thế hệ diễn viên 9X Hàn Quốc. Trong khi đó, Hữu Vi lại có phần quá non nớt để vào vai Bảo Huy, trông anh càng non nớt hơn khi được so sánh với Jin Goo, người hơn anh tới 12 tuổi.

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 4.

Nhan sắc của Cao Thái Hà không được đánh giá cao như Kim Ji Won.

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Hữu Vi lại quá non nớt và có phần "trẻ trâu" khi đặt cạnh Jin Goo.

Không những quá trẻ so với Jin Goo, Hữu Vi còn gặp bất lợi về ngoại hình khi đứng cạnh chính bạn diễn Cao Thái Hà của mình. Trong nhiều khoảnh khắc, cặp đôi này mang đến cảm giác... dì - cháu hay chị - em thay vì anh anh em em như kì vọng.

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 6.

Trong nhiều khoảnh khắc, Cao Thái Hà khá già dặn, trông như chị hay dì của Hữu Vi thay vì người yêu.

"Thần thái" của hai ngôi sao Việt Nam khi vào vai Bảo Huy và Minh Ngọc cũng có chút vấn đề mà theo một số nhận xét thì là Seo Dae Young và Yoon Myung Joo bản Việt bị... "xôi thịt" quá. Nếu như ở bản gốc, Jin Goo và Kim Ji Won mang đến cho khán giả một chuyện tình màn ảnh lắm thăng trầm nhưng đẹp đẽ, chàng trai và cô gái là những quân nhân mạnh mẽ nhưng cũng rất thanh thoát; thì ở bản Việt, người xem không cảm nhận được nhiều lắm sự thanh thoát này.

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 7.
Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 8.

Có lẽ do ngoại hình, diễn xuất bị hạn chế và lời thoại thiếu tự nhiên mà Bảo Huy và Minh Ngọc không được "thanh thoát" như Seo Dae Young và Yoon Myung Joo.

Bảo Huy và Minh Ngọc nhìn chung là một cặp đôi khá "gân guốc". Có thể chỉ ra một vài nguyên nhân cho việc này, như do ngoại hình của họ không được như bản gốc, do lời thoại của các nhân vật còn thiếu tự nhiên, do diễn xuất của Hữu Vi và Cao Thái Hà còn bị "cứng" hay đơn giản là do thần thái sẵn có đã như vậy rồi.

Hữu Vi - Cao Thái Hà của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có quá... xôi thịt so với đôi phụ bản gốc? - Ảnh 9.

Dẫu sao, Hữu Vi và Cao Thái Hà cũng như Song Luân và Khả Ngân đã mang hết "vốn liếng" ra để hoàn thành tốt nhất có thể những vai diễn nặng kí này.

Suy cho cùng, các dự án remake luôn phải chịu sự so sánh với bản gốc, nhất là khi bản gốc lại còn cực kì nổi tiếng. Việc tham gia Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt vừa là cơ hội nhưng cũng là áp lực mà không phải diễn viên nào chấp nhận dấn thân. Dẫu sao, Hữu Vi và Cao Thái Hà cũng như Song Luân và Khả Ngân rõ ràng đều đã mang hết "vốn liếng" ra để hoàn thành tốt nhất có thể những vai diễn nặng kí này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm