Hướng dẫn đọc tên Tiếng Anh của 10 thương hiệu thời trang cao cấp đúng và sang mồm nhất

Tùng Phạm, Theo Helino 08:39 07/05/2019

Dùng hàng hiệu thì phải đọc đúng tên hàng hiệu các bạn nhé.

Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy vừa có một video chỉ ra những thương hiệu nổi tiếng mà chúng ta hay phát âm sai nhất. Những thương hiệu thời trang cao cấp hay bị đọc sai như: Burberry, Bvlgari, Cartier, Louis Vuitton, GUCCI, Dior, Chanel, Versace, Lacoste, Dolce&Gabbana, Salvatore Ferragamo...

Liệu Louis Vuitton đọc là lu-i vi-ton hay lu-i vuy-tông, Dior có phải là Đì-o, GUCCI là Gu Chì không nhỉ? Chúng phải phát âm thế nào mới chuẩn?

Vì sao chúng ta hay đọc sai tên hàng hiệu ư, vì nghe không chuẩn đó, dẫn đến việc nói sai luôn. Hoặc xung quanh ai cũng đọc sai như thế nên bạn phải theo vì sợ đọc đúng không ai hiểu.

Vì dụ Bvlgari sẽ có Cách đọc sai: Bool-GAH-ree và Cách đọc đúng phải là: BOOL-gah-ree. Còn những brands khác, các bạn hãy để Khánh Vy hướng dẫn đọc chuẩn nhé.

Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng này chưa? (Nguồn: Khánh Vy)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm