Hú hồn với hình ảnh mới của Thẩm Nguyệt: Makeup, kiểu tóc, thần thái đều khiến netizen "suy nhược"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 07/09/2019

Quyết tâm chơi lớn khi thay đổi toàn bộ style, makeup, kiểu tóc nhưng Thẩm Nguyệt lại bị dân tình chê tơi tả.

Thẩm Nguyệt vốn sở hữu nhan sắc trong trẻo, thanh thuần nhưng lại không được đánh giá cao về mặt thời trang. Mới đây cô nàng vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Icon. Lần này Thẩm Nguyệt quyết định "chơi lớn" khi thay đổi sang phong cách cool ngầu khác hẳn bình thường. Nhưng màn đổi thay này của cô lại khiến netizen chê tơi tả, dân tình đồng loạt "suy nhược" mà không thể nhận ra nàng Tiểu Hy đáng yêu thuở nào.

Hú hồn với hình ảnh mới của Thẩm Nguyệt: Makeup, kiểu tóc, thần thái đều khiến netizen suy nhược - Ảnh 1.

Xuất hiện trên trang bìa Icon, Thẩm Nguyệt khiến dân tình dụi mắt vài lần cũng không nhận ra. Khác hẳn vẻ thanh thuần, trong sáng mọi khi, lần này cô quyết đổi sang phong cách hiện đại cool ngầu khi diện đồ đen, makeup đậm, kiểu tóc rẽ ngôi cá tính. Tuy nhiên hình ảnh của Thẩm Nguyệt lại có quá nhiều vấn đề.

Với gương mặt tròn trĩnh, kiểu tóc rẽ ngôi thực sự không hợp với cô nàng và khiến gương mặt bị ngắn, to bè đáng kể. Phần lông mày được chau chuốt chỉn chu, tô điểm kỹ càng từng sợi cộng thêm lối makeup đậm, son môi màu trầm khiến cô trông khá "ác". Stylist còn chỉn chu tạo hình kiểu tóc với những đường "tia tỉa" ở phần cổ nhưng lại thừa thãi và khiến tổng thể bị rối. Gương mặt đánh phấn trắng bệch cũng khiến cô trông khá đáng sợ.

Hú hồn với hình ảnh mới của Thẩm Nguyệt: Makeup, kiểu tóc, thần thái đều khiến netizen suy nhược - Ảnh 2.

Chụp ảnh cùng 3 anh chàng đẹp hơn hoa trong F4 của Tân Vườn Sao Băng nhưng Thẩm Nguyệt lại hoàn toàn mờ nhạt chỉ vì lối makeup không phù hợp. Thần thái của cô cũng không được đánh giá cao, không toát lên thần thái minh tinh sang chảnh mà còn khá thừa thãi và lạc quẻ.

Trước đó, trong một bộ ảnh tạp chí khác, Thẩm Nguyệt cũng khiến dân tình được phen phì cười khi cố ăn vận cool ngầu nhưng lại khá "quê mùa" chứ chẳng thể toát lên thần thái sang chảnh.

Hú hồn với hình ảnh mới của Thẩm Nguyệt: Makeup, kiểu tóc, thần thái đều khiến netizen suy nhược - Ảnh 3.

Hình ảnh trước đó của Thẩm Nguyệt (ngoài cùng bên trái) cũng từng thành "trò cười cho thiên hạ".

Ngay dưới hình ảnh của Thẩm Nguyệt đã có vô số bình luận chê bai, netizen Trung rôm rả: Ai hại Thẩm Nguyệt thế này/Không thể nhận ra/Cô bé này chỉ hợp hình ảnh thanh thuần thôi/Thôi đừng cố cool ngầu nữa... Nhiều netizen Việt cũng thi nhau bàn tán.

Quả thực, Thẩm Nguyệt vốn có nhan sắc thanh thuần trong trẻo và phù hợp với những phong cách nhẹ nhàng. Lối makeup cá tính hay ăn vận sang chảnh dễ khiến cô bị "gồng" thành sến súa, kém sang. Gương mặt của cô cũng khá tròn trĩnh phù hợp nhất với kiểu tóc ngắn, cắt mái thưa, còn kiểu tóc rẽ lệch sẽ làm lộ nhược điểm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm