HOT: Vừa rời GAM, Yoshino bất ngờ lộ diện tại gaminghouse của Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 15/12/2019

Sau khi 2 quả bom chuyển nhượng GAM Dia1 và GAM Palette lần lượt bị phát hiện đang có mặt tại gaming house của đội tuyển này thì mới đây Yoshino cũng vừa xuất hiện trên stream của Stark ở Team Flash.

Khi thị trường chuyển nhượng quốc tế sắp bước vào giai đoạn kết thúc thì những quả bom chuyển nhượng trong nước cũng liên tục rò rỉ thông tin. Cách đây vài ngày, Yoshino ngôi sao đường trên đã rời GAM.

Người hâm mộ cũng đặt ra rất nhiều dấu hỏi về sự lựa chọn tiếp theo của anh chàng này. Nhưng mới đây, tất cả đã được hé lộ chỉ bằng pha xuất hiện bất ngờ trên stream của Stark.

HOT: Vừa mới rời GAM, Yoshino bất ngờ lộ diện tại gaminghouse của Team Flash! - Ảnh 1.

Yoshino xuất hiện ngay phía sau khi Stark đang stream tại nơi được cho là gaminghouse của Team Flash. Ảnh: NewsofLegends.

Ngay sau khi rời GAM đã có nhiều tin đồn rằng Yoshino sẽ cập bến Team Flash với vai trò đường giữa. Sau khi bức ảnh này được đăng tải, thông tin trên lại càng được khẳng định rõ ràng hơn bao giờ hết.

HOT: Vừa mới rời GAM, Yoshino bất ngờ lộ diện tại gaminghouse của Team Flash! - Ảnh 2.

Hình ảnh chia tay Yoshino của GAM Esports.

Việc Yoshino rời đi để tìm kiếm bến đỗ mới là điều đã được dự báo từ lâu khi đường trên của GAM quá chật chội bởi những tài năng khác như Zeros hay Kiaya. Thậm chí, chỉ vài tháng trước, Yoshino và quản lý cũ cũng đã từng có "ồn ào".

Trong màu áo GAM, Yoshino đã chứng tỏ khả năng thi đấu của mình là tốt đến thế nào dù phải ngồi dự bị rất nhiều. Ngoài vị trí sở trường là đường trên, đường giữa cũng là nơi Yoshino có thể "quẩy tốt" nhờ được rèn dũa từ chiến thuật đổi đường của GAM.

HOT: Vừa mới rời GAM, Yoshino bất ngờ lộ diện tại gaminghouse của Team Flash! - Ảnh 3.

Yoshino có thể chơi tốt cả hai vị trí: đường trên lẫn đường giữa

Hơn nữa, sau khi Optimus giải nghệ và những drama liên quan đến quản lý cũ, Team Flash đang bị giảm sút chất lượng đội hình. Việc có được sự phục vụ của Yoshino có lẽ là thành công đầu tiên của Flash trong kì chuyển nhượng này.

Mặt khác, để nhân lực ổn định, họ cần giữ chân siêu xạ thủ Slayder ở lại đội hình. Nếu hoàn thành những mục tiêu trên, Team Flash hoàn toàn có thể mơ về chiếc cúp vô địch VCS đầu tiên hay một tấm vé đến với CKTG 2020.

HOT: Vừa mới rời GAM, Yoshino bất ngờ lộ diện tại gaminghouse của Team Flash! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm