HOT: "Hoa hậu của các Hoa hậu" năm 2018 gọi tên H’Hen Niê!

Hồng Nguyên, Theo Helino 19:37 28/01/2019

Chuyên trang Missosology chính thức công bố người giành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) là H'Hen Niê của Việt Nam.

Chuyên trang Missosology chính thức công bố người dành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian). Không ai khác, người đẹp được gọi tên là H'Hen Niê của Việt Nam. Từ con số không, H'Hen Niê đã chinh phục được trái tim của hàng triệu khán giả chính bằng trái tim và sự chân thành của mình. Giải thưởng "Hoa hậu của các Hoa hậu" này là sự đền đáp xứng đáng cho hành trình lan toả nguồn cảm hứng của H'Hen Niê trong năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một người đẹp Việt giành được vị trí đặc biệt này.

HOT: Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2018 gọi tên H’Hen Niê! - Ảnh 1.

Kết quả vừa được Missosology công bố. H'Hen Niê là "Hoa hậu của các Hoa hậu 2018" với số điểm 4.576.

Trước tin vui này, H'Hen Niê bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc trên trang cá nhân. Người đẹp cảm thấy rất vinh dự khi có được giải thưởng này đồng thời biết ơn tình cảm mà công chúng đã dành cho mình tự tận đáy lòng. Cô nhận được rất nhiều những lời chúc mừng từ cư dân mạng trong nước và thế giới.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth. Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến. Đương kim Miss Universe - Catriona Gray - là trường hợp đặc biệt, không được liệt kê vào danh sách vì cô đã chiến thắng vào năm 2016.

HOT: Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2018 gọi tên H’Hen Niê! - Ảnh 2.
HOT: Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2018 gọi tên H’Hen Niê! - Ảnh 3.

H'Hen Niê đã có một hành trình thành công mỹ mãn sau Miss Universe 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm