Friends

HOT: HBO chi nóng gần 500 tỉ mời dàn sao "FRIENDS" tái hợp, huyền thoại sắp trở lại rồi!

JC, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 07/02/2020

Những cái tên như David Schwimmer, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc... Đặc biệt là Jennifer Aniston đều sẽ tham gia vào tập phim đặc biệt kỉ niệm 25 năm ngày FRIENDS công chiếu.

2020 sẽ là năm đánh dấu kỉ niệm 26 năm ngày FRIENDS (Những Người Bạn), một trong những series đình đám nhất của thế giới chính thức lên sóng. Theo Deadline, HBO đã đạt được thoả thuận với dàn sao đình đám của FRIENDS bao gồm những cái tên như: Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry, David Schwimmer, Courteney CoxJennifer Aniston sẽ tái ngộ trong tập phim đặc biệt.

SỐC: HBO chi nóng gần 500 tỉ mời toàn bộ dàn sao FRIENDS tái hợp ở tập phim tập đặc biệt kỉ niệm ngày lên sóng! - Ảnh 1.

Trong trận chiến "cung đấu" giành giật nội dung giữa các nền tảng phát hành phim trực tuyến. HBO đã chi hơn 400 triệu USD (hơn 10 ngàn tỉ VNĐ) để phát sóng trọn vẹn 10 mùa FRIENDS trong 5 năm kể từ 2021. Trước đó, ông lớn Netflix là người giữ bản quyền phát sóng FRIENDS với mức phí lên đến 100 triệu đô mỗi năm (hơn 2 ngàn tỉ VNĐ). Đây cũng là series được xem nhiều nhất trên Netflix bất chấp việc nó đã ra mắt cách đây 26 năm.

SỐC: HBO chi nóng gần 500 tỉ mời toàn bộ dàn sao FRIENDS tái hợp ở tập phim tập đặc biệt kỉ niệm ngày lên sóng! - Ảnh 2.
SỐC: HBO chi nóng gần 500 tỉ mời toàn bộ dàn sao FRIENDS tái hợp ở tập phim tập đặc biệt kỉ niệm ngày lên sóng! - Ảnh 3.

Giám đốc của công ty chủ quản HBO - Bob Greenblatt tỏ ra vô cùng hào hứng về dự án. Ông cho biết HBO sẽ chi khoảng 20 triệu đô (460 tỉ VNĐ) để mời được dàn sao, với mức thù lao từ 3 đến 4 triệu đô mỗi người. Cầm trịch dự án sẽ vẫn là hai nhà sản xuất Marta Kauffman và David Crane, tác giả của loạt phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm