Về Nhà Đi Con (2019)

Hơn trình Linh bạn thân "đầu bò" là Dũng "hôi của" Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt!

Lệ - Ảnh: VTV - Thiết kế: Đức Minh, Theo Helino 23:18 18/07/2019

Tập 68 vừa lên sóng khiến khán giả vỡ lẽ, hóa ra đâu chỉ có Linh, Dũng cũng đúng chuẩn bạn thân quốc dân khi thay mặt toàn thể khán giả của "Về Nhà Đi Con" dạy cho Vũ một bài học nhớ đời bằng liên hoàn những câu triết lý cực kì thâm thúy.

Bên cạnh một cô bạn thân "số dzách" như Linh (Khánh Linh) cùng màn liên hoàn chửi khiến Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) không kịp vuốt mặt, Về Nhà Đi Con tập 68 còn khiến khán giả vỗ đùi đen đét vì phấn khích khi nghe Dũng (Anh Vũ) lên lớp Vũ (Quốc Trường) bằng màn tâm sự mỏng giữa hai thằng đàn ông. Không giỏi chửi như Linh nhưng Dũng lại cực cao tay khi khiến Vũ chỉ biết câm nín không nói nên lời.

Nếu Linh chửi Nhã như hát hay

Thì Dũng lại chọn cách vừa đấm vừa xoa cậu bạn

1. Tao thích Thư thật nên những chuyện thế này mày làm quen dần đi là vừa. Sau này mày với Thư hết hợp đồng rồi tao cũng múc luôn thôi

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 3.

2. Mày lên giường với Nhã thì mày nghĩ Thư là quan hệ hợp đồng, còn lúc Thư đi với tao thì mày lập tức nghĩ ra đây là vợ mày

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 4.

3. Mày với Thư chỉ là đối tác, đồng minh, chứ không phải mày là cửa trên, Thư là cửa dưới

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 5.

4. Không chỉ mày mới có quyền phá lệ, còn Thư thì lại không

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 6.

5. Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à?

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 7.

6. Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 8.

7. Ai đời nhân tình gặp vợ mặt cứ câng câng, nhơn nhơn

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 9.

8. Khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt

Hơn trình Linh bạn thân đầu bò là Dũng hôi của Về Nhà Đi Con: Mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt! - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Màn lên lớp Vũ của Dũng có khiến bạn hả hê?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21:00 trên VTV1 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm