Hơn cả một giấc mơ: Game thủ Dota2 Việt bất ngờ được thi đấu trong đội hình SKT T1

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 14/10/2019

Được thi đấu trong màu áo T1 (SKT T1) là giấc mơ của bất kỳ game thủ Esport nào trên thế giới. Và thật bất ngờ, vừa có một game thủ người Việt được tận hưởng cảm giác thi đấu chính thức trong màu áo T1.

Nếu có theo dõi Esports thì chắc chắn bạn phải biết tới SKT T1 - đội tuyển biểu tượng của nền LMHT thế giới cùng với người đi đường giữa 'Quỷ vương' Faker. Mới đây, tổ chức Esports này vừa đổi tên thành T1, và trong động thái mới nhất họ đã chiêu mộ một game thủ Việt Nam về thi đấu.

Hơn cả một giấc mơ: Game thủ Dota2 Việt bất ngờ được thi đấu trong đội hình SKT T1 - Ảnh 1.

Sau khi MVP Phoenix tan rã, Hàn Quốc không còn một team Dota2 nào thi đấu ở những giải đấu cao nhất

Hơn cả một giấc mơ: Game thủ Dota2 Việt bất ngờ được thi đấu trong đội hình SKT T1 - Ảnh 2.

T1 tham vọng vực dậy nền Dota2 Hàn Quốc khi vừa thành lập đã chiêu mộ những cái tên đình đám như MP và FoREv

Tuy nhiên, game thủ Việt Nam này sẽ không thi đấu cho đội tuyển LOL T1 cùng với Faker, Teddy, Khan... mà là đội tuyển Dota2 T1. Sau khi đã rất thành công với LOL, T1 đã quyết định bành trướng sức mạnh của mình khi đầu tư vào những bộ môn Esports đang rất ăn khách khác như Dota2 và CS:GO. Và để tăng cường sức mạnh cho đội tuyển mới, họ hướng tới việc tuyển mộ những ngôi sao ngoại quốc. Mới nhất, có vẻ họ đã chiêu mộ thành công hTz - game thủ Dota2 đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Dota số 1 Việt Nam 496 Gaming.

Hơn cả một giấc mơ: Game thủ Dota2 Việt bất ngờ được thi đấu trong đội hình SKT T1 - Ảnh 3.

hTz bất ngờ góp mặt trong đội hình của đội tuyển Dota2 T1

Trong trận đấu giữa T1 và iG.Vitality tại giải đấu VKGAME Battle of Dawn - giải đấu debut của đội hình Dota 2 T1 diễn ra mới đây; người hâm mộ bất ngờ thấy có sự góp mặt của một game thủ người Việt Nam, hTz trong đội hình của đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc. Tuy nhiên đây không phải là trận đấu thành công của T1, 4 thành viên của T1 cùng hTz đã thất bại với tỉ số 2 - 1 và qua đó chia tay với giải đấu VKGAME Battle of Dawn.

Việc hTz xuất hiện trong đội hình của T1 đã khiến cộng đồng Dota2 Việt Nam được một phen bất ngờ, và đương nhiên là cả những dự đoán về việc midlaner của 496 sẽ chuyển sang T1 thi đấu cũng đã xuất hiện. Vẫn chưa biết hTz có tiếp tục thi đấu cho T1 trong những trận đấu tiếp theo, nhưng việc game thủ Dota2 Việt Nam được một tổ chức Esports hùng mạnh như T1 để ý tới cũng là tin vui với cộng đồng game thủ Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm