Hơn 13.000 học viên VUS hào hứng bước vào vòng thi đầu tiên Đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/06/2019

Nằm trong số các hoạt động ngoại khóa mùa hè Super Summer 2019 đầy vui nhộn và bổ ích của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Đấu trường Anh ngữ V-Challenge đã diễn ra sôi nổi ngay từ vòng khởi động.

Vòng thi đầu tiên - Class Level đang diễn ra tại khắp các cơ sở VUS TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương từ ngày 3/6 - 16/6. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ phải chinh phục bài trắc nghiệm tổng quát gồm 20 câu hỏi tiếng Anh. Với số lượng hơn 13.000 thí sinh dự thi, đề thi được thay đổi mỗi ngày để đảm bảo tính bảo mật. Bên cạnh đó, tùy theo mỗi chương trình học mà các bạn sẽ nhận được đề thi với nội dung tương ứng trình độ.

Hơn 13.000 học viên VUS hào hứng bước vào vòng thi đầu tiên Đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019 - Ảnh 1.

Nếu như những cuộc thi học thuật tiếng Anh khác đưa ra bộ câu hỏi đơn thuần nhằm kiểm tra ngữ pháp, từ vựng thì tại V-Challenge, thí sinh sẽ được trải nghiệm những câu hỏi mới lạ, độc đáo trải rộng trên các lĩnh vực Địa lý – Lịch sử – Nghệ thuật – Khoa học – Văn hóa xã hội. Trong đó có thể kể đến những câu hỏi thú vị về địa lý, lịch sử Việt Nam, các phát minh hay sự kiện nổi tiếng, các nhân vật lịch sử trên thế giới... Chính vì vậy, không khí tại các lớp dự thi V-Challenge vòng 1 đều hết sức thoải mái và vui vẻ.

Hơn 13.000 học viên VUS hào hứng bước vào vòng thi đầu tiên Đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019 - Ảnh 2.

Bạn Thanh Mai (học viên lớp Luyện thi chứng chỉ quốc tế) hào hứng cho biết: "Các câu hỏi tuy không phải là quá khó nhưng cũng khá bất ngờ và thú vị. Qua đó mình cũng có thêm kha khá kiến thức mới cực kỳ bổ ích. Mình hi vọng sẽ được chọn vào vòng tiếp theo để có thêm cơ hội thi tài".

Từ vòng thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra top 2 của mỗi lớp để dự thi vòng 2 - Center Level. Các bạn sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp về kiến thức tổng quát và kỹ năng nói để chọn ra top 20 đại diện cơ sở/cụm cơ sở tham gia vòng chung kết – Final Level. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, những thử thách thú vị, V-Challenge 2019 sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học viên VUS trong mùa hè này.

Hơn 13.000 học viên VUS hào hứng bước vào vòng thi đầu tiên Đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019 - Ảnh 3.

Đấu trường Anh ngữ V-Challenge là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS nhằm mang đến nhiều hoạt động Anh ngữ sôi nổi và bổ ích cho học viên. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí "Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích", giúp các em được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.

Để tìm hiểu các khóa học và chương trình tiếng Anh hè tại VUS, vui lòng gọi hotline (028) 7308 3333 hoặc tham khảo tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm đình chỉ, chờ xét kỷ luật giáo viên thẳng tay ném vở học sinh xuống nền gạch

    Nữ giáo viên ném vở học sinh xuống nền gạch rồi gọi từng em lên nhặt về gây bức xúc trong dư luận mấy ngày qua đã bị tạm dừng dạy học, chờ xử lý kỷ luật
  • Đọc thêm