Hỏi các "thánh trà sữa": nghe âm thanh gì sướng nhất và đây là câu trả lời

NNA, Theo Helino 17:05 21/08/2019

Nếu thứ bạn mê nhất là trà sữa, thì âm thanh bạn thích nghe nhất sẽ là gì. Chính là những âm thanh này phải không?

Nếu bạn là một tín đồ trà sữa, lâu lâu không uống là cảm thấy tâm trạng tồi tệ, thì hãy thử trả lời câu hỏi này nhé: Âm thanh bạn thích nghe nhất là tiếng gì?

Và bây giờ, hãy thử nhắm mắt và nghe xem đây là tiếng gì đi này!!! 

Vô cùng vô cùng quen thuộc đó...

Hỏi các "thánh trà sữa": nghe tiếng gì sướng nhất và đây là câu trả lời (Nguồn: tik tok, Ngoa Food).

Chẳng giấu gì, thân làm một hội viên sáng giá của hội "nghiện trà sữa", thì ngoài cái hương vị ngọt ngào của trà, của sữa, độ dẻo của trân châu, vị thơm ngậy của pudding... thì điều khiến các tín đồ trà sữa mừng rỡ nhất chính là lúc cầm chiếc ống hút to đùng hút trân châu roạt roạt cắm một nhát vào cốc trà sữa. 

Chính là như thế này này!!!

Hẳn đây là hành động vô cùng quen thuộc của những ai thường xuyên uống trà sữa rồi. Thậm chí, có nhắm mắt mà nghe được tiếng của chiếc ống hút được cắm vào cốc như vậy thì biết ngay là bên trái, bên phải hay sau lưng đang có người chuẩn bị uống trà sữa rồi đúng không?

Nghe cái tiếng này, lại bỗng dưng thèm một cốc nhài sữa, pudding, trân châu trắng, 70% đường, 50% đá size L ghê đi!

*Nhưng mà lưu ý lưu ý to đùng này!!!

Dù rằng âm thanh này rất quen thuộc, rất "gợi cảm" đó, nhưng đó là khoảng thời gian cách đây 1 năm, nửa năm gì đó mà thôi. Thời đại 4.0 rồi, hãy bảo vệ môi trường bằng cách thay thế cốc nhựa, ống hút nhựa bằng cốc và ống hút tái sử dụng hay ống hút giấy đi nhé! 

Biết đâu đó, sắp tới, âm thanh yêu thích nhất của hội "cuồng trà sữa" sẽ là tiếng leng keng leng keng của cốc và ống hút inox chạm vào nhau nhỉ?

Hỏi các thánh trà sữa: nghe âm thanh gì sướng nhất và đây là câu trả lời - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào nhìn cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp, cụ ông móm mém cười trong hạnh phúc

    Cậu sinh viên tự tay choàng cho ông nội chiếc áo cử nhân trong ngày mình tốt nghiệp, sau đó cùng ông chụp ảnh rất dễ thương. Nhìn nụ cười móm mém, hiền hậu của ông có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.
  • Đọc thêm