Hội bạn xuyên quốc gia ngọt ngào nhất showbiz: BTS tặng chiếc mic đắt đỏ, Halsey đáp lại bằng món quà đặc biệt

OFF, Theo Helino 16:09 13/12/2019

Tình bạn của BTS và Halsey không khỏi khiến fan toàn cầu xôn xao.

Tại sự kiện tầm cỡ đón năm mới Jingle Ball 2019 ở Los Angeles vừa qua, hội bạn thân quyền lực đẳng cấp toàn cầu BTSHalsey đã có dịp hội ngộ. Giữ mối quan hệ thân thiết ngay từ lần gặp đầu tiên ở BBMAs 2017, BTS và Halsey giờ đã trở thành những người bạn tri kỷ. Vì khoảng cách địa lý và lịch trình bận rộn, các chàng trai nhà Big Hit và chủ nhân hit "Graveyard" vỡ òa khi được tái ngộ tại Jingle Ball. 

Nhân dịp này, BTS đã tặng Halsey một món quà vô cùng đắt đỏ và độc nhất - chiếc micro óng ánh sang chảnh cùng chiếc hộp in tên của nữ ca sĩ đình đám. Và nhân dịp năm mới sắp đến, Giáng Sinh gõ cửa, Halsey bất ngờ tặng mỗi thành viên BTS một món quà đặc biệt: chiếc tất khủng đựng những món đồ đầy ý nghĩa. Và theo Halsey, cô để ý nhất phản ứng của Suga - thành viên vừa ra mắt ca khúc mới "Interlude" với cô nàng.

Hội bạn xuyên quốc gia ngọt ngào nhất showbiz: BTS tặng chiếc mic đắt đỏ, Halsey đáp lại bằng món quà đặc biệt - Ảnh 1.
Hội bạn xuyên quốc gia ngọt ngào nhất showbiz: BTS tặng chiếc mic đắt đỏ, Halsey đáp lại bằng món quà đặc biệt - Ảnh 2.

Món quà BTS dành cho Halsey bắt nguồn từ một câu nói đùa của nữ ca sĩ sinh năm 1994: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn 'Boy with luv' cùng nhau. Tôi đã đùa rằng, họ đem mic lấp lánh lên sân khấu, tôi cảm thấy như bị bỏ rơi vậy". Ai ngờ, BTS đã tặng Halsey một chiếc mic "xịn xò". "Họ đã tặng tôi một chiếc mic lấp lánh. Đó đúng là một món quà tuyệt vời và tâm lý mà tôi có thể tận dụng".

Hội bạn xuyên quốc gia ngọt ngào nhất showbiz: BTS tặng chiếc mic đắt đỏ, Halsey đáp lại bằng món quà đặc biệt - Ảnh 4.

Halsey được BTS tặng mic xịn xò

Khi được Halsey tặng những chiếc tất khủng, các thành viên BTS không khỏi bất ngờ: "Đúng là những chiếc tất to nhất mà tôi từng thấy trong đời mình" - RM, "Đúng là rất, rất đáng yêu" - Jin, "Đây là loại nến yêu thích của tôi" - V, "Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc" - Suga. 

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm