Hội bạn thân đang truyền tay nhau loạt ảnh thân thiết của Min bên mỹ nam ngoại quốc, nữ ca sĩ đang bí mật hẹn hò?

Bạn thân Min, Theo Helino 11:00 12/11/2019

Là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nên ngay sau khi những hình ảnh này của Min bị rò rỉ đã khiến hội bạn bàn tán rôm rả.

Trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz mới đây bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là của Min đang thân thiết bên một chàng trai lạ mặt. Vốn là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên ngay sau khi hình ảnh này bị rò rỉ đã được lan truyền trên mạng xã hội nhanh chóng, làm cho Hội bạn thân cũng đứng ngồi không yên.

Theo thông tin từ người ghi lại bức hình này thì chàng trai lạ ngồi cạnh Min là người Hàn Quốc, chỉ mới sinh năm 2001. Không chỉ thế trong suốt buổi nghe nhạc, cặp đôi liên tục trao cho nhau những cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè.

Cụ thể bài đăng của người chia sẻ bức hình này như sau: “Hôm 8/11 mình vừa nhìn thấy đôi này ở Đà Nẵng. Ngồi nghe nhạc trong 1 lounge trông rất tình cảm. Chemistry vs skinship cứ liên tùng tục, kề vai, chạm chân chạm tay. Lúc về bạn trai kia còn cởi áo đưa Min khoác. Đọc báo còn thấy bảo sinh năm 2001 nữa."

Hội bạn thân đang truyền tay nhau loạt ảnh thân thiết của Min bên mỹ nam ngoại quốc, nữ ca sĩ đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 1.

Bức ảnh Min đang thân thiết đi chung một chàng trai đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Hội bạn thân đang truyền tay nhau loạt ảnh thân thiết của Min bên mỹ nam ngoại quốc, nữ ca sĩ đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 2.

Nghi vấn hẹn hò được xảy ra khi cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè. Không chỉ thế, chàng trai còn khoác áo cho Min cực tình cảm khi ra về.

Hội bạn thân đang truyền tay nhau loạt ảnh thân thiết của Min bên mỹ nam ngoại quốc, nữ ca sĩ đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 3.

Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên người hâm mộ đang rất tò mò về nửa kia thực sự của nữ ca sĩ.

Hội bạn thân đang truyền tay nhau loạt ảnh thân thiết của Min bên mỹ nam ngoại quốc, nữ ca sĩ đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 4.

Hiện phía Min vẫn chưa có phản hồi gì trước đồn đoán của công chúng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm