Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân "Đường đến danh ca vọng cổ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 01/04/2017

Thu Vân - học trò của Thoại Mỹ đã vượt qua 2 đối thủ nam để lên ngôi Quán quân "Đường đến danh ca vọng cổ" mùa đầu tiên.

Vào lúc 21h, tối thứ Bảy, ngày 1/4/2017 đã lên sóng tập cuối cùng - Chung kết chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ". Đây là cuộc tranh tài của 3 giọng ca đến từ hai đội HLV Thoại Mỹ và HLV Kim Tử Long. Đó là Lê Văn Gàn, Thu Vân và Lê Minh Chí. Với đội HLV Ngọc Huyền, vì không thống nhất được nội dung ở khâu kịch bản nên đội của nữ HLV rất tiếc phải xin rút khỏi cuộc thi ở phút cuối cùng.

Trong vòng thi cuối, thí sinh được lựa chọn một tác phẩm bất kỳ để thể hiện tài năng, đó có thể là một tác phẩm cải lương kinh điển hoặc một kịch bản sáng tạo hoàn toàn mới. Ở vòng Chung kết, bộ ba NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thanh Tuấn và NSƯT Thanh Kim Huệ giữ vị trí "cầm cân nảy mực" để chọn ra ngôi vị Quán quân chương trình mùa đầu tiên.

Kết quả, thí sinh Thu Vân đã xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình. Lê Văn Gàn và Lê Minh Chí cùng đoạt giải Á quân.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 2.

Thu Vân - đội Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 3.

Văn Gàn và Minh Chí đồng Á quân

Trong phần thi Chung kết, Thu Vân thể hiện một tác phẩm do chính HLV Thoại Mỹ viết riêng cho mình mang tên "Duyên nghiệp". Nội dung của tác phẩm nói về những trở ngại và khó khăn của người nghệ sĩ khi làm nghề. Có những lúc tưởng chừng sẽ bỏ cuộc vì áp lực nhưng chính ngọn lửa yêu nghề đã tiếp thêm sức mạnh để người nghệ sĩ vượt qua. Điểm trung bình cô nàng nhỉnh hơn so với Văn Gàn và Minh Chí chỉ 0,1 điểm - là 9,8.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 5.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 6.

Đến với vòng thi mang tính chất quyết định, Lê Văn Gàn đã thể hiện tác phẩm có tên cùng với tên của chương trình. Đây là câu chuyện được HLV Kim Tử Long lấy cảm hứng từ chính cuộc đời và quá trình tham gia cuộc thi dành cho thí sinh. Điểm số trung bình anh nhận được từ ba giám khảo là 9,7.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 8.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 9.

Lê Minh Chí tâm sự ngoại hình là điều cản trở anh lớn nhất nhưng cũng là động lực lớn giúp anh vươn lên. Đến với vòng thi này, HLV Thoại Mỹ đã chắp bút viết nên câu chuyện được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của học trò vô cùng xúc động. Đôi chân tật nguyền chính là hình ảnh khiến các giám khảo, đặc biệt là NSƯT Hoài Linh không kìm được nước mắt. Điểm trung bình là 9,7.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 11.

Học trò Thoại Mỹ lên ngôi Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm