Những cuộc xâm chiếm kinh dị của côn trùng "xấu xí"
Những cuộc xâm chiếm kinh dị của côn trùng "xấu xí"

Cuộc xâm lăng của côn trùng, rắn, châu chấu... đã gây ra vô số rắc rối cho người dân thời bấy giờ.

Lên trên

Teen Quốc Học Huế rộn ràng đêm chung kết học sinh thanh lịch

10:00:00 16/10/2011

Tối qua teen Quốc Học đã "mãn nhãn" với những màn biểu diễn "cây nhà lá vườn".

Đêm Chung kết Học sinh Thanh lịch THPT Quốc Học – Huế đã kết thúc tốt đẹp vào tối hôm qua (15/10). Chương trình được tổ chức thường niên và đã có truyền thống lâu đời gắn liền với THPT Quốc Học.

Năm nay cũng là tròn 115 năm ngày thành lập trường nên quy mô chương trình lớn hơn hẳn so với mọi năm. Hơn 1.000 khán giả đã ngồi chật cứng rạp Hưng Đạo và đón chờ những tiết mục được chuẩn bị công phu cho đêm chung kết. Sau đêm thi, thầy và trò trường THPT Quốc Học còn háo hức cho chuỗi hoạt động tiếp theo của ngày hội lớn nhân dịp sinh nhật trường.

20 bạn bước vào vòng chung kết (10 nam và 10 nữ) đã trải qua nhiều vòng thi để đi đến chặng cuối cùng. Chúng mình cùng xem những hình ảnh tối hôm qua tại trường THPT Quốc Học nhé!

Từ những màn biểu diễn hiện đại...

... cho đến những điệu múa truyền thống.


10 gương mặt nữ vào vòng chung kết.


10 đại diện nam.


Không thể thiếu múa nón đặc trưng Huế rồi.
Rất nhiều tiết mục công phu được các bạn í chuẩn bị từ lâu lắm rồi đấy!

Trước khi bước vào phần thi chính, các lớp khối chuyên và không chuyên đã cùng biểu diễn những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị từ trước. Ngoài khán giả là các teen Quốc Học và các thầy cô giáo trong trường thì đêm hôm qua còn có sự xuất hiện của nhiều anh chị cựu sinh viên. Một số bạn chia sẻ với chúng tớ rất hào hứng bởi vì các bạn có được sự chuẩn bị chu đáo từ phía ban giám hiệu nhà trường. Hứa hẹn sau đêm diễn thanh lịch sẽ còn nhiều hoạt động và tiết mục mừng sinh nhật đặc sắc khác. 
Những gương mặt đạt giải của đêm chung kết.

Trải qua ba vòng thi: trang phục đến trường, trang phục dạ hội và ứng xử, cô bạn Lê Trần Ngọc Trân đến từ lớp 11 Văn đã giành chiến thắng xuất sắc. Được biết, Trân đã gây ấn tượng mạnh với BGK và các Quốc Học -ers từ vòng thi bình chọn ảnh nên tối qua cô bạn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.


Bạn Lê Trần Ngọc Trân, lớp 11 Văn giành giải nhất chụp ảnh cùng chị Lê Giang - Giải Nhì thanh lịch 2006.
 

Theo

Ái Nhi; Ảnh: Chí Long / Ái Nhi; Ảnh: Chí Long