Ngày hội tuyển sinh du học các nước - Thay đổi để thành công

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 14/04/2014

Năm 2014 đánh dấu 45 năm họat động trong lĩnh vực phát triển giáo dục quốc tế của IDP Education và 17 năm có mặt tại Việt Nam để làm cầu nối đưa các du học sinh đến với một nền giáo dục tốt cho một sự nghiệp và cuộc sống thành đạt.

Đây cũng là năm ghi nhận sự thay đổi rất lớn trong chiến lược phát triển của công ty trên thế giới. Từ một tổ chức chuyên về tư vấn du học Úc, nay chúng tôi tự hào là Đại diện tuyển sinh toàn cầu của hơn 150 trường tại Mỹ, 80 trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Vương Quốc Anh và rất nhiều trường Đại học chất lượng tại Canada, New Zealand.
 
Chúng tôi hiểu rằng giáo dục là sự đầu tư và du học là một sự đầu tư rất lớn của Quý Phụ huynh dành cho con em. Chúng tôi thấu hiểu việc chọn nơi học, khóa học, trường học đến việc chọn đơn vị hỗ trợ như IDP trong số rất nhiều các đơn vị tư vấn du học khác đều là những quyết định đầy cân nhắc. Từ thấu hiểu tâm lý đó chúng tôi chia sẻ mọi lo lắng của Quý Phụ huynh, các bạn sinh viên bằng những thông tin chính xác, những hỗ trợ thiết thực và nhất là dịch vụ tư vấn sát với nhu cầu của từng cá nhân. Bằng cách đó, người đi học sẽ tổng quan về du học và chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch học tập, nghề nghiệp của mình.
 
Sự thành công, trưởng thành của các em, niềm vui của gia đình là niềm khích lệ quý giá để chúng tôi thấy mỗi ngày làm việc mình trở nên ý nghĩa. Giáo dục thay đổi cuộc sống. Chúng tôi đã rất may mắn khi có cơ hội chắp cánh tương lai thế hệ trẻ đến với thành công.
 
Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự Chương trình tư vấn - tuyển sinh du học các nước do IDP tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đại diện của 20 trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu từ New Zealand, Mỹ và Vương quốc Anh. Xem danh sách các trường tham dự tại đây.
 
TP. HCM: 17h30-20h00, Thứ Sáu, 18/4/2014 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Hà Nội: 9h00-13h00, Chủ Nhật, 20/4/2014 tại Khách Sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt
 
Sự kiện này sẽ mang đến những thông tin bổ ích về kỳ thi IELTS, thủ tục nhập học, visa và là cơ hội để học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện trường để trao đổi về các khóa học, tìm hiểu các chương trình học bổng và nộp hồ sơ.
 
Với sự tư vấn của IDP, các bạn sẽ chọn được cho mình những khóa học phù hợp theo khả khả năng và sở thích cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để du học thành công. Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các hồ sơ nộp trực tiếp cho các trường tại sự kiện, bao gồm:
 
Miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học (áp dụng tùy trường)
Nhiều cơ hội học bổng giá trị
Nhiều khóa học đa dạng bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học
Hỗ trợ 3 triệu đồng lệ phí visa cho hồ sơ du học New Zealand và Vương Quốc Anh
Hỗ trợ lệ phí viết thư giới thiệu cá nhân cho hồ sơ du học Mỹ
 
Áp dụng từ ngày 10/4/2014 đến 30/6/2014 và có visa trước 30/7/2014.
 
Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm và bản sao hộ chiếu để được xét tuyển tại chỗ.
 
 
Hãy truy cập www.vietnam.idp.com hoặc liên hệ TP.HCM: (08)22490000 - Hà Nội: (04)39439739 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự.
 
New Zealand là một trong những nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới, xếp ở vị trí số 1 toàn cầu theo bình chọn của Legatum Institute năm 2012 xét trên 3 phương diện: dễ dàng tiếp cận, chất lượng giáo dục và nguồn lực con người.
 
Du học New Zealand là một trải nghiệm khác biệt với rất nhiều điều để bạn khám phá. New Zealand là một nơi hoàn hảo để bạn phát triển và khám phá bản thân, là nơi mà những ý tưởng mới sẽ được phát triển tốt hơn và sự sáng tạo sẽ nảy sinh một cách tự nhiên. Jake Evill - người phát minh ra khung bó bột Cortex từ máy in 3D là sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học của New Zealand. Các kỹ năng có được ở New Zealand sẽ mang bạn đến bất cứ đâu trên thế giới.
 
Lý do để chọn du học New Zealand:
 
Là quốc gia thanh bình thứ 3 trên thế giới theo Global Peace Index
Nền giáo dục đẳng cấp thế giới đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu học tập
Nhiều lựa chọn chỗ ở như ở chung với người bản xứ (homestay) hoặc ký túc xá sinh viên
Học phí và chi phí sinh hoạt thấp
Một nơi lý tưởng dành cho những người yêu thể thao
Được phép làm thêm 20 giờ/tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ
Cơ hội kết nối với các doanh nghiệp và bạn bè, thầy cô sau khi tốt nghiệp
Đóng học phí sau khi có visa.
 
Du học Anh được biết đến với các chuẩn mực đào tạo quốc tế tốt nhất trên thế giới. Vương Quốc Anh mang đến các khóa học đa dạng và linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng tìm được chương trình học phù hợp. Hệ thống giáo dục Anh với lượng kiến thức tập trung trong thời gian ngắn hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, sinh hoạt. Chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu của các trường Đại học Anh được giám sát chặt chẽ. Khi du học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có cơ hội để phát triển những kỹ năng cần thiết cho công việc và khả năng tư duy độc lập – những yếu tố giúp bạn tăng cơ hội tìm được việc làm sau này.
 
Các trường tại Anh đón sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia qua nhiều thế hệ. Rất nhiều trong số đó đã trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao và những nhân vật nổi tiếng trên thế giới. 
 
Lý do để chọn du học Anh:
 
Nền giáo dục chất lượng
Môi trường học tập nhận được nhiều hỗ trợ
Các khóa học với chi phí hợp lý
Cơ hội làm thêm trong thời gian học
Chương trình Thạc sỹ 1 năm
Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp
Quy trình xét visa dễ dàng.
 
Du học Mỹ – chất lượng và danh tiếng khẳng định thương hiệu: Mỹ là điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn nhất trên thế giới. Đa số các trường đại học hàng đầu thế giới đều nằm tại Mỹ với hơn 4000 trường. Chất lượng giáo dục và bằng cấp tại Mỹ sẽ đưa người học tới thành công trong sự nghiệp.
 
Lý do để chọn du học Mỹ:
 
Chương trình học độc đáo
Chất lượng và danh tiếng khẳng định thương hiệu toàn cầu
Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Phong cách sống và môi trường học tập thú vị
Vô vàn khóa học phù hợp với mọi sở thích
Bạn nên gặp những trường nào?
 
Du học New Zealand
 
Nếu bạn quan tâm đến chương trình tiểu học và trung học tại New Zealand, hãy đến gặp trường Avondale College và Academic College Group (ACG).
 
Trường Đại học Auckland, Đại học Lincoln, Đại học Canterbury, Đại học AUT và Viện công nghệ Christchurch Polytechnic cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kỹ thuật, kinh tế, du lịch, địa danh công cộng, công nghệ giải trí, xã hội học, khoa học ứng dụng và công nghệ sinh học, vi sinh học, nghệ thuật và thiết kế, nghiên cứu kiến trúc, nông nghiệp, quản lý nông nghiệp, tài nguyên, môi trường và rất nhiều lĩnh vực khác. ACG cũng cung cấp các chương trình Đại học.
 
Các trường Taylors College, Auckland, UCIC at the University of Canterbury, Viện Công nghệ UNITEC, Languages International cung cấp các chương trình dự bị và chuyển tiếp vào các trường Đại học New Zealand và chương trình Tiếng Anh. Đặc biệt, Language International cung cấp chương trình TESOL và CELTA dành cho người chưa có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh. Mỗi năm, có hàng nghìn người đã lựa chọn CELTA để mở cánh cửa cả một thế giới những cơ hội được giảng dạy tiếng Anh đầy thú vị.
 
Du học Anh
 
Nếu bạn quan tâm đến du học tại Vương quốc Anh, hãy đến gặp các trường Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Sheffield Hallam, Đại học Dundee, Trung tâm Nghiên cứu quốc tế và Navitas U.K. 
 
Đại học Manchester Metropolitan là trường đại học lớn thứ 3 ở Anh và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang, kế toán và nghiên cứu Khoa học, Xã hội, Nghệ thuật và Giáo dục. 
 
Đại học Sheffield Hallam là trường Đại học lớn thứ 6 tại Anh, hiện có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới với các lĩnh vực đào tạo Kế toán-tài chính, Tài chính-ngân hàng, Khoa học xã hội và truyền thông, Kiến trúc và Xây dựng , Thiết kế thời trang, trang trí nội thất, công nghệ kiến trúc, thiết kế sản phẩm, Cơ khí và công nghệ: Kỹ sư điện và điện tử, Quan hệ công chúng... 
 
Đại học Dundee nổi tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực, từ khoa học về sự sống đến bộ môn thiết kếTrường giảng dạy các khoá đại học và sau đại học ở các ngành: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Luật và Kế toán; Kỹ thuật và Khoa học vật lý; Thiết kế; Y khoa và nha khoa; Truyền hình. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp từ Dundee và các trường Đại học tại Scotland nói chung có thể ở lại và làm việc trong vòng 2 năm.
 
Nếu bạn chưa đáp ứng điều kiện để tham gia các khóa cử nhân và thạc sỹ của các trường Đại học tại Anh, hãy đến với bàn tư vấn của Trung tâm Nghiên cứu quốc tế (The International Study Centres) và Navitas U.K. The International Study Centres liên kết 20 trường Đại học đối tác trên khắp nước Anh và châu Âu để cung cấp các chương trình chuyển tiếp Đại học. Navitas U.K. cung cấp 9 chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học năng động hàng đầu tại Anh cho sinh viên quốc tế trong nhiều ngành học khác nhauLondon, Cambridge, Edinburgh, Swansea và Aberdeen.
 
Du học Mỹ
 
Nếu bạn quan tâm đến du học Mỹ và ngành kinh doanh, hãy chọn Trường kinh doanh quốc tế Hult (Hult International Business School). Hult xếp hạng 25 tại Mỹ và 44 trên thế giới về trường đào tạo MBA (quản trị kinh doanh) tốt nhất, theo Economist Intellegence Unit Top Business 2009, và hiện nằm trong tốp 100 các trường kinh doanh hàng đầu thế giới. 
 
Đại học Missouri – St. Louis (UMSL) tọa lạc ở thành phố St. Louis (Missouri, Hoa Kỳ) và được công nhận bởi Higher Learning Commission of the North Central Association. Cung cấp 54 chuyên ngành cử nhân, 37 chuyên ngành thạc sĩ và 15 chuyên ngành tiến sĩ cùng với trường Đại học Năng khiếu Pierre Laclede. Nhiều chương trình đào tạo như Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Tội phạm học - Hình sự và Triết học được xếp thứ hạng cao chương trình Kinh doanh Quốc tế của trường được xếp hạng 15 ở Hoa Kỳ năm 2010 bởi U.S. News & World Report, là năm thứ 7 liên tiếp được đứng ở Top 20. Khoa Quản trị Kinh doanh được xếp vào 301 Trường Kinh doanh Tốt nhất do Princeton Review phát hành.
 
Nếu bạn muốn chinh phục các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, hãy chọn con đường chuyển tiếp từ Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group và Navitas U.S.
 
Navitas US cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học Massachusetts, New Hampshire và Western Kentucky. Chương trình của Navitas có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào năm 2 các đại học ở trên. Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm 2 và Thạc Sỹ. KHÔNG yêu cầu SAT/ACT, không yêu cầu Thư Giới thiệu, không yêu cầu viết Tự Luận đối với chương trình Đại học. KHÔNG yêu cầu GMAT/GRE để nhập học chương trình Dự bị Thạc Sỹ.
 
Study Group cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại học ở khu vực Bắc Mỹ gồm Đại học James Madison (JMU), Đại học Widener, Đại học Maine, Đại học Vermont, Đại học Roosevelt, Đại học Long Island và Đại học Royal Roads. 
 
Đại học James Madison (JMU) là Đại học Công lập nhóm 1 (nhóm các trường tốt nhất) của Mỹ
Đại học Widener nằm tại thành phố Philadelphia
Đại học Maine là Đại học nổi tiếng và tốt nhất bang Maine
Đại học Vermont là Đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực New England, cái nôi giáo dục của nước Mỹ, chỉ đứng sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown
Đại học Roosevelt là một đại học trẻ năng động nằm tại thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ- Chicago
Đại học Long Island nằm ngay tại thành phố lớn nhất tại Mỹ- NEW YORK
Đại học Royal Roads nằm tại thành phố Victoria, thủ phủ bang British Columbia.
 
IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam
 
IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.
 
IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS
 
IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...  
 
ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam
 
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn.
 
Liên hệ tại:
 
TP.HCM:        
Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q.5, ĐT: (08) 3835 0133
 
Hà Nội:            
53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739
 
Đà Nẵng:        
96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828
 
Cần Thơ:        
131 Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667
 
 
 
Chia sẻ

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm