3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng
Nấu ăn với tranh vui
3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng

Từ súp ngô, ngô chiên hay bánh ngô, món nào cũng ngon mê mẩn, làm bạn muốn ăn mãi thôi!

Lên trên

Ngày 12/4, Sở GD&ĐT Hà Nội nhận hồ sơ thi ĐH, CĐ

10:00:00 06/04/2012
 
Theo CAND

Bà Tạ Song Hà, Phó trưởng Phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đến ngày 12/4, Sở bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ các trường THPT, các điểm thu nhận hồ sơ gửi về.

Sau thời điểm này, Sở mới làm công tác tổng hợp, thống kê tỷ lệ ngành học thí sinh năm nay đăng ký.Bà Hà cho biết, qua thời gian làm hồ sơ, các trường cũng chưa có phản ánh về sự cố gì đặc biệt. Học sinh cần lưu ý đối chiếu, so sánh với thông tin trên website của các trường trước khi điền vào hồ sơ. Còn thời gian nộp hồ sơ không có gì quá gấp gáp khi công tác đẩy mạnh hướng nghiệp đã được các trường thực hiện ngay từ đầu học kỳ II.

Qua tìm hiểu tại một số trường THPT trên địa bàn, đặc biệt là các trường ngoại thành Hà Nội cho thấy, phần lớn trường đều phát văn bản tài liệu hướng dẫn của Sở GD&ĐT đến từng học sinh, định hướng cho các em chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, đồng thời hướng dẫn các em điền thông tin vào hồ sơ, hạn chế tối đa sai sót. Nhà trường cũng sẵn sàng giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của phụ huynh liên quan đến việc thi cử nếu phụ huynh có nhu cầu.

Cuộc thi TÔI YÊU LỚP TÔI 2012 đã chính thức ra mắt rồi các bạn nhé! Nhanh tay tìm hiểu và tham gia để rinh giải thưởng lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG nào cả nhà! Website chính thức của cuộc thi: http://toiyeuloptoi.kenh14.vn/