Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông
Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông

Vòng 4 của giải bóng đá phong trào đang gây tiếng vang lớn Hanoi Premier League mà ca sĩ Tuấn Hưng tham gia sẽ phải tạm hoãn vì lý do an ninh.

Lên trên

Khởi nghiệp tại Học viện Cao đẳng Northern Melbourne

14:15:52 05/06/2012

NMIT (Northern Melbourne Institute of TAFE, CRICOS Provider No: 00724G) là học viện đào tạo các khóa Cao đẳng và Cử nhân lớn nhất Australia với hơn 44.000 sinh viên bản xứ và quốc tế cùng hơn 23.000 sinh viên theo học chương trình từ xa.

Mời các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng tham dự tìm hiểu về cơ hội học tập tại NMIT cùng đại diện trường – Ông Luke Howard vào 17h30 - 19h30, Thứ Sáu, ngày 8/6/2012 tại Văn Phòng IDP – Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.Thành lập năm 1912, NMIT là trường dạy nghề công lập với 6 khu học xá và 6 trung tâm giảng dạy. Nằm tại trung tâm năng động và đa văn hóa của thành phố Melbourne, NMIT là trường cao đẳng công lập với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng và là điểm đến học tập được chọn lựa nhiều nhất của các học sinh quốc tế. Sinh viên có thể kết bạn với nhiều Sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau cũng như trao dồi kiến thức cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường.

 

Học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống và học tập lý thú tại thành phố Melbourne khi gia nhập vào NMIT. Trường được trang bị hiện đại và tân tiến cho từng phân khoa, trong đó bao gồm cả việc hướng dẫn trồng và làm rượu nho, nuôi ngựa, chế tạo robots, phân xưởng cơ khí, kỹ thuật, phát thanh truyền hình, các phương tiện nghe nhìn, các khóa huấn luyện về nhà hàng, làm tóc, trình diễn thời trang, trang bị cho thư viện… Sinh viên NMIT còn được cung cấp miễn phí rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.NMIT kết hợp khá chặt chẽ giữa việc học lý thuyết, kỹ năng thực hành cũng như làm việc thực tế, trường hiện đang cung cấp các khóa học ưu việt từ bậc Tín chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân Cao đẳng và Cử nhân cho các ngành:

- Nghiên cứu Nông nghiệp
- Xây dựng
- Kinh doanh và Quản lý
- Kỹ thuật
- Giáo dục
- Tiếng Anh(ELICOS)
- Sức khỏe và Khoa học Xã hội
- Nhà hàng Khách sạn, Du lịch và Sự kiện
- Công nghệ Thông tin
- Âm nhạc, Ghi hình và Thu âm
- Làm tóc và liệu pháp làm đẹp
- Nghệ thuật Sáng tạo và Thị giác

Đặc biệt: Miễn phí ghi danh tại Hội thảo

Thông tin về trường: http://www.nmit.edu.au

Vui lòng liên hệ: 08 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự. Các bạn nên mang theo bằng cấp, bảng điểm (nếu có) để được xét tuyển tại chỗ.