Học tiếng Nhật dễ dàng với Top Globis

Saga, Theo 09:39 05/07/2011

Bạn có yêu xứ sở hoa anh đào không? Bạn đã và đang ước ao được học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc?

Hoặc đơn giản, bạn quá mê mẩn những bộ manga Nhật Bản, phim truyện Nhật Bản, những ca khúc Nhật Bản, và muốn được đọc, được xem, được nghe và hiểu chúng bằng ngôn ngữ gốc?

Đánh giá được tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình học tiếng Nhật Tương Tác Trực Tuyến i-TopGlobis hiệu quả, tiên tiến, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với i-TopGlobis, việc học tiếng Nhật không chỉ dễ dàng hơn bởi sự linh động về thời gian và địa điểm học mà còn thú vị hơn rất nhiều bởi tính năng tương tác thông minh của hệ thống. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc học của mình mà không cần phụ thuộc vào yếu tố khách quan nào như trời mưa, xe hư, kẹt xe... Tuy học tiếng Nhật trên mạng ngay tại nhà, nhưng bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên người Nhật giỏi tiếng Việt và các chuyên gia Online đồng thời còn có thể giao tiếp với các bạn cùng học trên khắp mọi miền Việt Nam.

Top Globis do giám đốc Kohji C.Kurimoto thành lập năm 1996 (ông cũng chính là người đầu tiên đầu tư vào Phú Mỹ Hưng) là công ty cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản. Top Globis cũng đi đầu trong công nghệ đào tạo tiếng Nhật tương tác trực tuyến với phương pháp độc quyền “phản xạ ngẫu nhiên liên tục”.


Giám đốc Kurimoto

Đội ngũ giáo Top Globis hội đủ điều kiện: được đào tạo phương pháp giảng dạy trực tiếp và có khiếu về mặt sư phạm, trình độ Nhật ngữ cấp 1 hoặc thấp nhất là cấp 2, hầu hết đã du học tại Nhật hoặc có kiến thức về Nhật Bản, đặc biệt là đã từng trải nghiệm cách làm việc tại công ty Nhật. Giáo viên thỉnh giảng là các giáo viên, trưởng bộ môn Nhật ngữ của trường Đại học.Phương pháp dạy trực tiếp được cải thiện sao cho phù hợp với học viên là người Việt Nam vốn nhút nhát, hay e dè. Với phương pháp này, qua quá trình học tại Top Globis các bạn hoc viên không chỉ giỏi tiếng Nhật mà còn trở nên chững chạc, tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.Bài giảng được biên soạn công phu bởi đội ngũ giáo viên Nhật Việt nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành sư phạm. i-TopGlobis nổi trội bởi:

- Nội dung giàu thông tin nên tạo ra sự trực quan, sinh động thu hút và truyền tải hiệu quả kiến thức tới học viên.

- Nghe phát âm chuẩn ngay từ đầu với giáo viên người Nhật riêng biệt cho nam và nữ. Nhờ vậy học viên từ từ quen dần với cách nhấn giọng và ngữ điệu lên xuống của tiếng Nhật.

- Bài giảng được quản lý dễ dàng bởi bảng nội dung. Bảng nội dung giúp học viên có cái nhìn tổng quan về bài giảng và di chuyển tới bài học mà học viên quan tâm một cách dễ dàng.

- Hệ thống có tính tương tác cao giúp học viên luyện phản xạ một cách tối ưu.

Giới thiệu hệ thống học tập tương tác trực tuyến i-TopGlobis

Đặc biệt, Top Globis là trung tâm Nhật ngữ duy nhất mua bản quyền sử dụng giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay “Minna no Nihongo” để giảng dạy.Top Globis luôn phát triển không ngừng để trở thành một hệ thống trường giáo dục có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Đào tạo những con người mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, thông thạo tiếng Nhật, đáp ứng được sự phát triển mở cửa của đất nước.

Thông tin liên hệ:
Website http://edu.top-globis.com

Trụ sở chính:
Tòa nhà Southern Cross Sky View, CR3-6 CR3-7, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 8 5414 7001

Fax: 8 5414 7003

Chi nhánh:
77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 8 2215 5163 | 2241 4523
Chia sẻ
  • Tin mới trong ngày