Học bổng 50% học phí chương trình phổ thông tại London

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 21/02/2014

Hãy liên hệ ngay với VISCO để đăng ký thi và phỏng vấn chương trình học bổng lên tới 50% học phí khóa Phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level, Dự bị Đại học tại Chelsea College, Duff Miller College, Lansdowne College.

Ông Michael Parris, đại diện tuyển sinh của 3 trường sẽ có buổi hội thảo giới thiệu về trường, chương trình học và phỏng vấn học bổng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh theo lịch dưới đây:
 
TP.HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 17h30 thứ Ba, 25/2/2014
Địa điểm: VISCO, 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, P.4, Q.3
 
HÀ NỘI
Thời gian: 17h30 thứ Năm, 27/02/2014
Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình
 
Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).
 
Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.
 
Chelsea College (www.cic.ac
 
Nằm ở trung tâm London, ngay cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát…
 
Chelsea College cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông GCSE, Dự bị đại học, Dự bị quốc tế A level. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương Quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường. 
 
Học bổng 50% học phí chương trình phổ thông tại London 1
 
Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường Đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial… Đặc biệt, trong năm 2010, em Nguyễn Thành Công đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Toán tại Đại học Oxford. 
 
Duff Miller College (www.duffmiller.com)
 
Duff Miller College nằm tại South Kensington, phia tây nam London, một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu ở thủ đô Luân Đôn, với môi trường học tập mở và hỗ trợ tối đa cho học sinh nhằm khuyến khích học sinh phát triển cả khả năng học tập lẫn cá nhân.

Đại đa số sinh viên của trường là người Anh, ngoài ra còn có học sinh quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Phi, Pakistan, Nga, Thái Lan và nhiều nước khác. Rất nhiều trong số này đã đến học tại Oxford, Cambridge, London School of Economics và những trường Y hàng đầu Anh Quốc.
 
Năm 2012, 71% sinh viên của trường đạt điểm A* - B trong kỳ thi Alevel.
 
Học bổng 50% học phí chương trình phổ thông tại London 2
 
Lansdowne College (www.lansdownecollege.com)
 
Lansdowne College là trường tư thục, nằm ngay tại trung tâm London, đối diện với công viên Hyde Park và Kensington Gardens. Trường đạt được thành tích cao do kết hợp hiệu quả giáo viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn học sinh trong suốt quá trình học, trường có trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ kết hợp các buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích. Năm 2011 nhiều học sinh chương trình A level đạt 3 điểm A* và được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, St George’s, Imperial College London, LSE, Sheffield...
 
Học bổng 50% học phí chương trình phổ thông tại London 3
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO
 
Tại Hà Nội: 230 Kim Mã; ĐT: 04.3726 1938
E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn 
 
Tại TP.HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, P.4, Q.3, ĐT: 08 3832 8416
E-mail: viscohcm@visco.edu.vn
 
Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, ĐT: 0511 3552597/96; 
E-mail: viscodn@visco.edu.vn 
 
Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, ĐT: 031 3950748/3786 158
Email: viscohp@visco.edu.vn
Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi
 
MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm