Ngày chuyển nhượng cuối cùng: Arsenal cân nhắc mua Reus, hỏi mượn Giovinco
chuyển nhượng hè 2014
Ngày chuyển nhượng cuối cùng: Arsenal cân nhắc mua Reus, hỏi mượn Giovinco

Arsenal đang cân nhắc chi 40 triệu bảng để mua tiền vệ Marco Reus. Ngoài ra, Pháo thủ cũng nỗ lực để mượn Sebastian Giovinco.

Lên trên

Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ

08:00:00 09/08/2012

Hội thảo “Nơi giấc mơ thành hiện thực” do chương trình Cử nhân quốc tế FPT tổ chức ngày 05/8/2012 vừa qua nhằm định hướng ngôi trường học tập trong tương lai.

“Ước mơ của con là ước mơ của chính bố mẹ. Chúng tôi đặt niềm tin vào chương trình cử nhân quốc tế FPT với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con trưởng thành. Để con em đạt được ước mơ, bố mẹ và nhà trường sẽ là đôi cánh giúp con em mình bay lên.”

Đó là những lời chia sẻ của một phụ huynh trong buổi hội thảo “Nơi giấc mơ thành hiện thực” do Chương trình Cử nhân quốc tế FPT tổ chức ngày 05/8/2012 vừa qua. 

Sáng Chủ nhật, tiết trời cuối hè nhưng nắng nóng vẫn còn gay gắt, các em học sinh Hà Nội và các vùng lân cận, đặc biệt có cả những em không quản ngại đường xá xa xôi từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình… đã đến Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường ĐH FPT để tham dự hội thảo định hướng ngôi trường học tập trong tương lai.

Tới tham dự hội thảo này còn có đông đảo các bậc phụ huynh, điều này nói lên rằng các bậc phụ huynh thực sự quan tâm và muốn ở ngay bên con em mình khi các em đưa ra một quyết định quan trọng, đó là quyết định lựa chọn một ngôi trường để học tập, một quyết định bản lề ảnh hưởng lớn đến thành công của các em trong sự nghiệp tương lai.

chap-canh-uoc-mo-cho-the-he-tre
Các bậc phụ huynh phát biểu bày tỏ sự tin tưởng vào Chương trình và khích lệ ước mơ của con em

Tại hội thảo, cha mẹ cùng hòa đồng với các em trong các trò chơi khởi động, cùng vỗ tay tán thành những ý kiến của các con và bày tỏ tâm huyết và nguyện vọng cho các con thấy và nghe… tất cả điều này đã làm cho các em học sinh rất xúc động. 

chap-canh-uoc-mo-cho-the-he-tre
Bạn Bùi Phương Thảo đã đi từ Hạ Long – Quảng Ninh tham dự chương trình

Bạn Bùi Phương Thảo đến từ Hạ Long – Quảng Ninh chia sẻ: “Hôm nay em rất vui, có lẽ là vui nhất khi lần đầu khi mới học xong cấp III em được tham dự một buổi hội thảo hay như thế này. Buổi hội thảo sinh động với phần chia sẻ của anh Trần Đăng Khoa. Hồi còn học phổ thông, anh Trần Đăng Khoa cũng có những cú vấp ngã, thậm chí là vấp ngã rất đau nhưng cái hay là anh luôn ước mơ và vươn lên để thành công như ngày hôm nay.

Gia đình anh, đặc biệt là người mẹ đã quan tâm anh đúng lúc và đúng cách và điều này làm cho giấc mơ của anh thành hiện thực. Hôm nay mẹ em cũng đi theo em với mong muốn biết rõ Ngôi trường em chuẩn bị học như thế nào. Mẹ em và các phụ huynh khác đã là động lực thúc đẩy tinh thần cho chúng em tự tin hơn.”

chap-canh-uoc-mo-cho-the-he-tre
Ông Trần Đăng Khoa đang chia sẻ với các em học sinh tại hội thảo

Được gặp gỡ diễn giả, doanh nhân tuy còn trẻ nhưng đã thành công - anh Trần Đăng Khoa là một niềm vui rất lớn cho các em học sinh tham dự hội thảo. Dù đang bề bộn công việc trong TP.HCM nhưng anh đã nhận lời mời từ Chương trình Cử nhân quốc tế FPT ra Hà Nội để chia sẻ với các em học sinh.

 “Thế hệ các em là thế hệ rất mới của đất nước. Rất mới là vì đất nước ta đang phát triển và bao nhiêu thứ đang rất mới xung quanh các em như khoa học công nghệ tiến bộ, cuộc sống khởi sắc, môi trường học tập rộng mở… Tất cả đang chờ đón các em. Đừng e ngại điều gì, đừng sợ điều gì, hãy mơ đi và các em sẽ thành công” – lời khích lệ của anh Trần Đăng Khoa dành cho các em học sinh tham dự hội thảo. 

Nhằm giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Chương trình Cử nhân quốc tế FPT lên trình bày về chương trình đào tạo và giải đáp những thắc mắc của các em học sinh và phụ huynh. “Là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm, danh tiếng trong triển khai hệ thống đào tạo cùng sự liên kết với tổ chức giáo dục Edexcel hàng đầu của Anh quốc và đại học Greenwich, đẳng cấp và chất lượng quốc tế ở bậc đại học, Trường ĐH FPT vui mừng chào đón và sẵn sàng dìu dắt, trang bị thêm kiến thức, hành trang để bạn từng bước dễ dàng hơn biến giấc mơ thành hiện thực.” – Ông Lê Anh Tuấn chia sẻ.

Đặc biệt, Cử nhân quốc tế FPT là chương trình chuẩn quốc tế BTEC hiện đang được triển khai tại 43 quốc gia trên thế giới. “Sau 2 năm học, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng quốc gia Anh (BTEC HND). Ở giai đoạn này, sinh viên sẽ được tham gia chương trình On Job Training (OJT) - chương trình thực tập và làm việc thực tế được trả lương tại doanh nghiệp trong vòng 6 tháng.

Đây là cơ hội để các bạn thử sức mình và tiếp cận môi trường thực tế ngay trong giai đoạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau 1 năm học tiếp theo, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Đại học Greenwich ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp để hoàn thành năm cuối tại hơn 100 trường đại học trên toàn thế giới.”
– Ông Lê Anh Tuấn cho biết thêm.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp và đã đem lại niềm tin vào một tương lai tươi sáng đang chờ đón các thế hệ trẻ.

Để biết thêm thông tin về chương trình Cử nhân quốc tế FPT xin mời các em và phụ huynh vui lòng liên hệ các số điện thoại: 0913 553 685 - 0936 459 799 hoặc truy cập: http://fsb.edu.vn/btec.
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ