Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/11/2017

Đêm đầu tiên trong chuỗi sự kiện âm nhạc "Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg" đã diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long với những phần trình diễn sôi động đến từ những nghệ sĩ đình đám Việt Nam và Quốc tế.

Tối ngày 10/11, đêm đầu tiên trong chuỗi sự kiện âm nhạc "Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg" đã chính thức diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.  Bên cạnh phần chính là âm nhạc thì những hoạt động ngoài lề sự kiện như chơi trò chơi hay đổi cốc giấy lấy quà tặng cũng được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình, cùng nhau nâng cao thông điệp đầy ý nghĩa "Drink Don't Drive" - "Đã uống bia, rượu thì không lái xe".

Như đã thông báo từ trước, tại đêm diễn đầu tiên của "Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2017", khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn đa dạng, đầy sáng tạo qua các thể loại Indie Rock, Indie Pop, R&B, Jazz, EDM... với các nghệ sĩ indie tài năng như: Ngọt Band, DJ SlimV và Touliver (Việt Nam), The Other Shi (Đức) và BUD (Anh Quốc).

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 2.

Những hoạt động ngoài lề sự kiện âm nhạc được tổ chức

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 3.

và thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 4.

Các bạn trẻ nhiệt tình tham gia đổi cốc giấy lấy quà tặng từ nhà tài trợ Tuborg.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 5.

Cặp đôi này tình cảm bên nhau trong suốt chương trình diễn ra.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 6.

Các bạn trẻ thoải mái "pose" dáng bên logo của nhà tài trợ chính là nhãn hàng Tuborg.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 7.

Sân khấu hoành tráng chính thức của sự kiện âm nhạc lần này.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 8.

Hàng ngàn khán giả đã tham dự đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi sự kiện "Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg".

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 9.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 10.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 11.

Nhạc sĩ Quốc Trung - tổng đạo diễn sự kiện "Lễ hội gió mùa 2017".

Mở đầu chương trình, nữ ca sĩ BUD (UK) đã cho khán giả được thưởng thức không gian âm nhạc sôi động, bắt tai tại Hoàng Thành. Được biết, BUD là gương mặt quen thuộc tại các festival như Bestival, Boomtown, Splendour, YNot và The Great Escape và được đông đảo người yêu âm nhạc dành nhiều sự chú ý. Với âm nhạc gợi nhớ tới Amy Winehouse, hoà trộn thêm yếu tố reggae và dub, BUD là cái tên đầu tiên được NS Quốc Trung lựa chọn để mở màn cho Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ BUD đến từ Vương quốc Anh.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 13.

Cô gái mở màn chương trình bằng những ca khúc hoà trộn yếu tố reggae và dub.

Tiếp sau nữ ca sĩ BUD là phần trình diễn của nhóm nhạc The Other Shi (Đức) gồm 2 thành viên là ca sĩ Alisa Tsybina và nhà soạn nhạc kịch Gordian Gleis.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 14.

Giọng ca chính của nhóm "The Other Shi".

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 15.

Cô và đồng đội mang tới chương trình không khí vô cùng sôi động...

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 16.

với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cả hai.

Tại Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg, các nghệ sĩ Việt Nam cũng có phần trình diễn chính, giới thiệu đến khán giả những dự án âm nhạc đặc sắc của mình. Là Ngọt Band gồm những nghệ sĩ indie với những ca khúc được khán giả yêu mến như "Không làm gì", "Em dạo này", "Cho tôi đi theo",... Đặc biệt, Thắng - anh chàng thủ lĩnh của Ngọt Band đã bất ngờ bật khóc trước tình cảm yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 17.

Ngọt Band đem tới "Lễ hội gió mùa 2017" những ca khúc indie quen thuộc như "Không làm sao", "Em dạo này",...

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 18.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 19.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 20.

Thắng - thủ lĩnh của Ngọt Band đã bật khóc trước những tình cảm yêu mến của khán giả có mặt.

Kết thúc chương trình là phần trình diễn kết hợp của 2 producer SlimV và Hoàng Touliver. Những set nhạc của cặp đôi nghệ sĩ DJ đình đám này đã khiến không khí âm nhạc tại Hoàng Thành trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 21.

Phần trình diễn của 2 producer đình đám là Hoàng Touliver và SlimV nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 22.

Cả hai đem tới những ca khúc hit của mình trong thời gian vừa qua.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 23.

Hoàng Touliver, SlimV cùng các nghệ sĩ quốc tế làm bùng nổ đêm nhạc đầu tiên của “Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg” - Ảnh 24.

Khán giả có mặt như vỡ oà với không khí tại đây.

"Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg" sẽ được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội trong 3 ngày từ 10-12/11. Được biết, đêm nhạc thứ 2 trong chuỗi sự kiện vào ngày 11/11 sẽ có sự tham gia của nhóm Dalab, Đông Hùng (Việt Nam), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch) với những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của các nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ không khí tại Hoàng Thành.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhã Phương đẹp đến nao lòng trong mẫu váy cưới vừa hé lộ

    Mẫu váy cưới tiếp theo của Nhã Phương vừa được NTK Chung Thanh Phong hé lộ.
  • Tin mới trong ngày