Road To Miss Universe 2019

Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/11/2019

Hoàng Thùy đã có chuyến về quê Thanh Hóa thăm gia đình trước khi đi thi "Miss Universe 2019".

Tập 7 "Road To Miss Universe 2019" đã được lên sóng với chuyến quay lại quê hương Thanh Hóa của Hoàng Thùy trước khi lên đường sang Mỹ tham dự "Miss Universe 2019". 

Trong chuyến về quê lần này, Hoàng Thùy mong đây sẽ là cơ hội để bản thân mang lại những nguồn năng lượng mới, nhận được sự quan tâm của gia đình và đặc biệt là lấy thật nhiều may mắn trước khi lên đường đi thi. Cô chia sẻ rằng: "Cũng đã rất là lâu rồi Thùy mới có điều kiện được về cùng chung với ông bà, cùng chung với bố mẹ để có thể dành thời gian ấm áp bên gia đình".

Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy còn kể về thời thơ ấu của mình khi ngày xưa được ông đánh đàn, thổi sáo cho nghe, được ăn những chiếc bánh lá ưa thích, được trò chuyện cùng gia đình, được trèo lên cành cây ven hồ thoải mái. Cô cũng bày tỏ rằng: "Thùy nghĩ rằng chuyến đi về quê là một chuyến đi rất là ý nghĩa đối với Thùy. Nơi đây Thùy nhận được rất nhiều năng lượng, tình yêu thương. Cảm nhận được sự ấm áp của gia đình và ăn những bữa cơm rất đầm ấm. Thùy thấy khoảng thời gian này rất là ý nghĩa".

Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 2.
Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 3.

Hoàng Thùy còn có dịp quay lại Chạ Tiên, một địa điểm vô cùng đặc biệt với người dân Thanh Hóa. Nước ở đây chảy quanh năm mang theo "hơi thở" của đất rừng. Theo người dân truyền miệng rằng: "Gội đầu bằng nước Chạ Tiên sẽ giúp mái tóc trở nên mượt mà, đầu óc thông thái hơn". 

Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 4.
Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 5.
Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 6.

Nhắc lại về khoảng thời gian trước đây Thùy mới chập chững bước vào nghề người mẫu, mẹ Thùy nghẹn ngào chia sẻ: "Nghe tin Thùy bước sang thi người mẫu thì cô bị sốc. Nhưng sau khi trở thành Quán quân, Thùy có quay trở về và nói với mẹ rằng: Mẹ ơi, mẹ không lo đâu con đã quyết tâm đi thi rồi, con sẽ cố gắng để tự lo cho việc học, mẹ không phải lo cho con nữa. Lúc đó cô cảm thấy rất mừng".

Bữa tối giản dị và ấm áp được hiện lên thân thuộc khi cả nhà cùng quây quần bên nhau. Thùy còn tự tay mình vào bếp nấu nướng để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Không gian trở nên nhẹ nhàng hòa cùng những câu thơ du dương. 

Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 7.
Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 8.
Hoàng Thùy tinh nghịch leo cây, lấy lá chuối thiết kế trang phục khi trở về quê - Ảnh 9.

Tập cuối cùng của "Road To Miss Universe 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 ngày Chủ nhật - 24/11 với những công đoạn chuẩn bị của Hoàng Thùy trước khi lên đường sang Mỹ tham dự "Miss Universe 2019". 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm