Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu "quẩy tới bến" trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 03/02/2020

Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu "cháy" hết mình khi chứng kiến khoảnh khắc kết hợp giữa Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 đang được các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, các fan đã không ngừng phấn khích với hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh "e ấp" bên Jennifer Lopez trong sự kiện Super Bowl 2020. Chẳng những thế, trên trang cá nhân của quản lý Hoàng Thuỳ Linh còn chia sẻ đoạn clip anh cùng giọng ca "Duyên Âm" và Trọng Hiếu "quẩy tới bến" theo Jennifer Lopez và Shakira. Đây là màn trình diễn có thể nói là được nhiều người mong chờ bậc nhất khi cả hai đều là những nữ hoàng của dòng nhạc la tinh và lại cùng kết hợp với nhau trên sân khấu.

Clip Hoàng Thuỳ Linh - Trọng Hiếu "quẩy" theo Jennifer Lopez và Shakira tại SuperBowl 2020

Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu quẩy tới bến trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 - Ảnh 2.

Hoàng Thuỳ Linh chăm chú thưởng thức màn kết hợp đặc biệt của Jennifer Lopez và Shakira.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu là hai nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại Miami trong tuần lễ Super Bowl. Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã ngay lập tức ghi lại cho mình khoảnh khắc có 1-0-2 bên cạnh huyền thoại Jennifer Lopez. Chắc chắn đây sẽ là giây phút mà cô khó có thể nào quên trong sự nghiệp của mình khi được trực tiếp gặp gỡ nhiều nhân vật "sừng sỏ" trên thế giới tại sân khấu lớn nhất và hoành tráng bậc nhất hành tinh.

Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu quẩy tới bến trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 - Ảnh 3.

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh bên Jennifer Lopez

Một số hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh trong sự kiện Super Bowl 2020:

Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu quẩy tới bến trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 - Ảnh 4.
Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu quẩy tới bến trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu quẩy tới bến trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 - Ảnh 6.
Hoàng Thùy Linh - Trọng Hiếu quẩy tới bến trước màn song ca huyền thoại của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl 2020 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm