Hoàng Bách: “Lúc còn ở AC&M, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả”

KH, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 06/01/2018

Tại Saturday Radio, nam ca sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ xoay quanh sự nghiệp, tiết lộ về khoảng thời gian từng bị trầm cảm nặng vì trải qua nhiều biến cố.

Sáng 6/1, ca sĩ Hoàng Bách đã có mặt tại chương trình Saturday Radio. Bên cạnh những phần cover đầy cảm xúc, anh còn có nhiều tâm sự về sự nghiệp, đồng thời bày tỏ sự hứng thú trước giải thưởng WeChoice Awards 2017 sắp được diễn ra.

Hoàng Bách: “Lúc còn ở AC&M, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả” - Ảnh 1.

Hoàng Bách

Chia sẻ về mô hình nhóm nhạc Việt mọc lên ngày càng nhiều nhưng hoạt động chưa hiệu quả, Hoàng Bách bày tỏ quan điểm, rằng: "Mô hình nhóm nhạc bây giờ không có nhiều sức ảnh hưởng như thời của tôi. Lúc tôi còn ở AC&M, mọi thứ không gặp quá nhiều khó khăn, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả. Nhóm nhạc gồm 4 - 5 người, mỗi người sẽ có một cá tính nhất định, nhưng nếu ngày xưa, các thành viên biết dung hoà với nhau thì lúc này, cái tôi của các bạn trẻ lớn quá.

Bên cạnh đó, để tồn tại được một nhóm nhạc ở thời điểm này phải thật sự đầu tư rất khủng. Các bạn trẻ cũng không đủ can đảm để chờ đến ngày mình thành công thật sự. Bây giờ, mô hình nhóm nhạc trên thế giới cũng không còn thịnh, chưa nói đến chuyện muốn đứng vững được còn phải chịu tác động từ rất nhiều yếu tố". Kèm đó, anh cho biết thêm nếu có điều kiện, anh sẽ đầu tư phát triển nhóm nhạc vì cảm thấy không hiệu quả.

Hoàng Bách: “Lúc còn ở AC&M, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả” - Ảnh 2.

Nhìn về những tháng ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp âm nhạc, Hoàng Bách tiết lộ anh từng bị trầm cảm nặng. Nam ca sĩ chia sẻ lúc mới tách nhóm AC&M, cảm thấy sức ép công việc, áp lực đi một mình cực kì lớn. Cùng lúc đó, một người bạn thân của Hoàng Bách đột nhiên qua đời bỏ lại vợ con khiến anh ám ảnh, sợ hãi. Sau đó chưa lâu, mẹ anh phát hiện mắc chứng ung thư và trải qua một cuộc phẫu thuật lớn. Những khó khăn cứ đến dồn dập khiến cho Hoàng Bách sống trong nỗi sợ suốt một thời gian dài.

"Thời điểm này, tôi cảm thấy cuộc sống mong manh lắm. Có một lần tôi thấy chiếc xe container đè bẹp một chiếc xe hơi, tôi lại ám ảnh và nhìn cuộc sống đầy tiêu cực", nam ca sĩ nói. Anh cho biết mãi đến khi sinh được đứa con thứ hai, anh mới lấy lại được niềm tin, sức khoẻ và suy nghĩ tích cực hơn trong tất cả mọi thứ.

Hoàng Bách: “Lúc còn ở AC&M, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả” - Ảnh 3.

Chia sẻ về giải thưởng WeChoice Awards 2017, Hoàng Bách bày tỏ sự hứng thú và chúc chương trình thành công tốt đẹp. Với anh, giữa thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thì WeChoice là cách để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hiệu quả nhất. Anh nói thêm, khó khăn, thất bại, vui buồn... tất cả đều là giá trị sống, đừng sợ sệt, đừng nuối tiếc rồi tự đánh mất tuổi trẻ mà không sống hết mình.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị, Hoàng Bách đã gửi tặng đến khán giả những ca khúc nổi tiếng bằng giọng hát đầy cảm xúc: Chuyện chàng cô đơn, Vệt nắng cuối trời, Tàn phai giấc mơ, Mưa phi trường, Cơn mưa nhỏ đầu mùa... Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh đã làm xong album nhạc của Việt Anh và sẽ chính thức phát hành vào tuần sau.

Chuyện chàng cô đơn - Hoàng Bách

Vệt nắng cuối trời - Hoàng Bách

Mưa phi trường - Hoàng Bách

Tàn phai giấc mơ - Hoàng Bách

Cơn mưa nhỏ đầu mùa - Hoàng Bách

Hoàng Bách: “Lúc còn ở AC&M, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả” - Ảnh 9.

Hoàng Bách: “Lúc còn ở AC&M, bên ngoài chúng tôi không chơi thân nhưng làm việc chung rất hiệu quả” - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào khi Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa nói hộ nỗi lòng những người con xa xứ

    Đã bao lâu rồi, bạn chưa gọi một cuốc điện thoại, chưa về nhà ăn cơm... Hãy trân trọng lúc bố mẹ còn ở bên cạnh, đừng để hối hận cũng đã muộn màng.
  • Đọc thêm