Họa vô đơn chí: Tảng đá từ trên núi bất ngờ rơi xuyên thủng kính xe bus, đánh gẫy 4 xương sườn của tài xế

Mây, Theo Helino 10:15 24/08/2018

Khi câu chuyện được chia sẻ trên MXH, rất nhiều người tỏ ra khâm phục bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm của tài xế Triệu, đồng thời gửi lời chúc mong anh chóng bình phục.

Sự việc xảy ra tại 1 con đường núi ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc khi tài xế 34 tuổi có tên Triệu Song đang lái xe chở 14 khách đi ngược trở về khu trung tâm thành phố thì bị 1 hòn đá bất ngờ lăn xuống từ trên núi lao thẳng qua kính trước ô tô và đập thẳng vào người. Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình trên xe ghi lại.

Tài xế bị đá rơi từ trên núi đập thẳng vào người

Trong đoạn clip chỉ dài khoảng 1 phút có thể thấy 1 tảng đá khá to xuyên thẳng qua cửa kính xe, lao vào phần thân trên trước khi bật ngược trở lại đập tiếp 1 cú rất mạnh vào gáy của vị tài xế. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến tài xế Triệu không kịp có bất cứ hành động nào để tránh và phải hứng chịu hoàn toàn cú va đập cực mạnh này. Không kịp hoàn hồn, anh vừa cố gắng giữ nguyên tay lái trên vô lăng vừa ôm bụng nhăn mặt đau đớn. 

Khoảnh khắc tảng đá lao vào người tài xế Triệu

Vô cùng hoảng sợ, các hành khách trên xe ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát về sự việc. Tuy rất đau đớn nhưng tài xế Triệu vẫn cắn răng lái xe được thêm những 10 phút để đưa các hành khách vào bến đỗ, sau đó mới được đưa lên xe cứu thương để chở thẳng vào bệnh viện.

Họa vô đơn chí: Tảng đá từ trên núi bất ngờ rơi xuyên thủng kính xe bus, đánh gẫy 4 xương sườn của tài xế - Ảnh 3.

Kính trước của xe ô tô bị thủng 1 lỗ rất to do tảng đá lao xuyên qua

Sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ cho biết Triệu Song đã bị gãy 4 xương sườn cùng nhiều vết bầm tím trên người vì cú va đập mạnh này. Khi câu chuyện được chia sẻ trên MXH, rất nhiều người tỏ ra khâm phục bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm của tài xế Triệu, đồng thời gửi lời chúc mong anh chóng bình phục.

(Theo Shanghaiist)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm