Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 16/05/2019

Màn trình diễn tri ân The Beatles của BTS đã làm truyền thông không chỉ trong nước mà quốc tế phải dành nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên talkshow nổi tiếng của Mỹ - The Late Show with Stephen Colbert. Tại đây, 7 chàng trai nhà Big Hit đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc cũng như những dự định trong tương lai.

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 1.

BTS xuất hiện trên "The Late Show with Stephen Colbert"

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 2.

7 chàng trai đã có những chia sẻ thú vị xuyên suốt chương trình

Đáng chú ý, trong trang phục vest đen lịch lãm, BTS đã có màn biểu diễn ca khúc "Boy With Luv" theo phong cách của The Beatles. Đây là tiết mục nhằm tri ân ban nhạc huyền thoại nước Anh này.

BTS trình diễn "Boy With Luv" trên talkshow "The Late show with Stephen Colbert"

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 4.
Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 5.
Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 6.

BTS diện trang phục vest đen lịch lãm

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 7.

Tài khoản Twitter của talkshow đăng tải bức ảnh chụp 7 chiếc mic dành riêng cho BTS

Không chỉ gây ấn tượng với màn biểu diễn "độc nhất vô nhị" này, BTS còn tiếp tục ghi tên mình trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên sau 55 năm, 3 tháng, 6 ngày xuất hiện trên "The Late Show with Stephen Colbert" kể từ The Beatles.

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 8.

BTS là nhóm nhạc nam thứ hai sau The Beatles được trình diễn trên talkshow nổi tiếng này

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 9.

Nhiều fan đã có mặt cổ vũ cho BTS tại trường quay

Sau khi xuất hiện và trình diễn trên talkshow này, ca khúc "Boy With Luv" cũng như album "Map of the Soul: PERSONA" đã thăng hạng chóng mặt trên iTunes Mỹ. Theo đó, "Boy With Luv" đang tạm thời hạ cánh tại vị trí thứ 39 trên iTunes top 100. Thứ hạng của album "Map of the Soul: PERSONA" là 25.

Hóa thân The Beatles trên talkshow nổi tiếng nước Mỹ, BTS còn là boygroup đầu tiên làm được điều này sau... 55 năm! - Ảnh 10.

Thật trùng hợp khi tên nhóm The Beatles cũng bao gồm BTS trong đó!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm