Hóa thân ma mị cool ngầu hết ý với loạt filter mới của Instagram, chọn mỏi tay vẫn chưa chán

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 15:53 15/08/2019

Ai mà biết bỗng nhiên một ngày Instagram lại ngấm ngầm tung ra bản cập nhật thú vị đến thế chứ?

Đã khá lâu kể từ khi xuất hiện những update lớn trên Instagram, nhưng không vì thế mà mạng xã hội này quên mất nhiệm vụ hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng. Mới đây, nhiều cư dân mạng đã nhận ra điểm mới không biết có từ bao giờ: Cả một loạt filter phiên bản mới đã xuất hiện, áp dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) nâng cao đầy lạ lẫm và hoành tráng.

Thực chất, các filter mang hơi hướng thêm thắt những chi tiết hoạt họa lên khuôn mặt người dùng vẫn luôn là một sản phẩm AR, nhưng trước đây vẫn khá đơn giản và còn nhiều giới hạn về độ phong phú. Nay, Instagram đã chấp nhận cho phép những filter do chính người dùng tạo ra - những người có kiến thức để tự tay lập trình nên giao diện filter hợp lệ - cũng sẽ có mặt trên danh sách được chọn trên ứng dụng.

Hóa thân ma mị cool ngầu hết ý với loạt filter mới của Instagram, chọn mỏi tay vẫn chưa chán - Ảnh 1.

Bạn có thể cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất, chọn biểu tượng filter mặt cười và kéo xuống cuối danh sách để thấy "Browse More Effects".

Động thái này của Instagram cho thấy một sự hợp tác lợi cả đôi đường hướng tới những nhà thiết kế ứng dụng có khả năng sáng tạo, cùng nhau bắt tay làm đa dạng hóa thêm cho kho tàng tính năng filter. Như vậy, rõ ràng đối thủ truyền kiếp của Instagram là Snapchat sẽ phải lo lắng khi chính họ cũng luôn so bì tị nạnh lẫn nhau về tính năng filter độc đáo của mình, không chịu thua kém ai.

Thay vì chỉ bị giới hạn với những filter mặt mèo, mũi cún, tai thỏ... thì trong danh sách đăng tải bởi người dùng tự do, bạn sẽ được chứng kiến đủ mọi thể loại và sở thích đến từ khắp các nhà thiết kế trên toàn thế giới, từ việc hóa thân thành nhân vật khác cho đến những hiệu ứng video như thể được các chuyên gia đồ họa tự làm free cho mình.

Rất nhiều những thể loại filter độc đáo nay đã có sẵn để thưởng thức không đếm xuể.

Còn chờ gì nữa mà không update Instagram và thử làm ngay một đoạn video cool ngầu độc đáo nhất cho các follower thôi nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm