Hóa ra "thủ phạm" vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 04/12/2019

Jin đã thành công khi quyết định chơi khăm j-hope.

Trong đoạn preview trước đó của show thực tế "Bon Voyage Season 4" dành riêng cho BTS, các thành viên đã có một chuyến đi vui vẻ đến đất nước New Zealand. Tại đây, một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra khiến các fan của BTS nói riêng và Kpop nói chung vô cùng bất ngờ.

Chẳng là trong lúc đợi xe đổ đầy xăng, anh chàng j-hope có tranh thủ xuống xe đôi ba phút. Nhưng sau khi quay lại, chiếc xe đã biến mất không còn một dấu vết, để lại nam thần tượng bần thần trước trạm xăng với tâm trạng hoang mang khó tả. Và cuối cùng thì nguyên nhân khiến j-hope bị bỏ lại cuối cùng cũng được hé lộ!

Khi BTS ghé trạm để đổ xăng và j-hope bước ra khỏi xe để đổi tiền lẻ thì anh cả Jin quyết định bàn kế hoạch tác chiến với các thành viên còn lại. Một số người còn đang miễn cưỡng với việc bỏ j-hope ở lại nhưng Jin đã thuyết phục bằng được để họ cùng chơi khăm với mình.

Khi tất cả lái xe đi, Suga (người không biết gì về "âm mưu đen tối" này) đã gọi những thành viên chơi khăm là "xấu tính" vì đã bỏ rơi j-hope. Lúc j-hope nhận ra mọi chuyện, anh chàng hoàn toàn... chết lặng trong mấy giây. Ngay lập tức, "cỗ máy nhảy" liền gọi cho Jimin để hỏi lý do vì sao mình bị bỏ rơi nhưng do đã biết trước kế hoạch nên Jimin cũng tìm cách nói dối dù không thể ngừng cười.

Cũng may cho j-hope là sau đó chiếc xe đã vòng lại để đón anh chàng, một phen hú hồn nha!

Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - Ảnh 2.
Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - Ảnh 3.
Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm