Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm

V, Theo Helino 14:11 19/01/2019

10 năm trôi qua, Brian Trần tự nhận rằng mình vẫn chưa biết cách cười cho tự nhiên. Nhưng không sao, dù cười hay không thì anh chàng cũng đã lột xác rất thành công rồi!

Brian Trần không còn là cái tên lạ lẫm với giới trẻ Việt, đặc biệt là trên Instagram. Từ một chàng mẫu Việt kiều, anh chàng này đã liên tục tạo được dấu ấn khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế, đóng MV cho các ca sĩ nổi tiếng, ra các bộ ảnh riêng...

Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 1.
Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 2.
Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc lung linh của Brian Trần thì chúng ta được thấy mỗi ngày rồi, nhưng ít ai biết rằng trước khi đứng vào hàng ngũ hotboy vạn người mê như hiện tại thì anh chàng này cũng từng có một ngoại hình rất bình thường, giống bao nhân vật mọt sách khác. 

Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 4.

#10yearschallenge của Brian Trần

Bí mật đó đã được bật mí khi mới đây nhất, Brian Trần đã tham gia thử thách 10 năm (#10yearschallenge) và lần đầu tiết lộ ảnh của mình từ năm 2009. Nhìn vào bức ảnh này có thể thấy trước đây anh chàng có ngoại hình gầy gò, làn da tối màu, lốm đốm vài khuyết điểm. Điểm sáng duy nhất có lẽ là hàm răng trắng sáng và đều tăm tắp của Brian Trần. 

Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 5.
Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 6.
Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 7.
Hoá ra 10 năm trước, hotboy Brian Trần từng là chàng trai mắt cận da đen nhem nhẻm - Ảnh 8.

Ngoại hình hiện tại của anh chàng.

Từ một chàng mọt sách với vẻ ngoài không mấy nổi bật ngày xưa ấy vậy mà bây giờ, anh bạn này đã thay đổi hoàn toàn: body có da có thịt hơn nhờ tập luyện, làn da cũng trắng sáng hơn, mái tóc ngố tàu khi xưa đã biến mất để nhường lại cho kiểu đầu cool ngầu hơn rất nhiều. 

Ngay sau khi được đăng tải, #10yearschallenge của Brian đã nhận về hàng ngàn lượt like. Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả những bạn bè thân thiết cũng không dám tin vào mắt mình. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - mentor của Brian tại The Face 2018 còn phải vào để lại một cái icon mặt cún ngỡ ngàng là hiểu thế nào rồi đấy! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm