tuyệt đỉnh song ca nhí

Hòa Minzy khoe giọng live "như nuốt đĩa" bên 2 học trò nhí

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:42 17/04/2019

Hòa Minzy đã có màn kết hợp khá ấn tượng khoe những nốt cao "nổi da gà" trong tập 11 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019".

Trong tập 11 - đêm Chinh phục 2 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" được phát sóng tối qua, Hòa Minzy đã có phần hỗ trợ cho các học trò với màn live ấn tượng.

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 1.

Hòa Minzy - Huỳnh Lập

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 2.

Hồ Việt Trung - Diệu Nhi

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 3.

Thanh Duy - Khả Như

Hòa Minzy cùng Thảo Nhi - Trâm Anh mang đến phần trình diễn ấn tượng với ca khúc "Con cò". Lần này, Hòa Minzy tham gia hát cùng với hai thí sinh, khán giả sởn da gà vì nữ ca sĩ hoàn toàn chinh phục với giọng hát live đầy kỹ thuật và cảm xúc. Thảo Nhi và Trâm Anh cũng không kém cạnh khi vào những đoạn cao trào, hai cô bé khoe giọng hát đầy nội lực, sự máu lửa. Ở dưới các HLV còn lại cũng không kìm được cảm xúc và sự ngưỡng mộ với đội Hòa Minzy nhất là ở những nốt cao, nốt phiêu của nữ ca sĩ. 

Diệu Nhi dành nhận xét đầu tiên: "Thật sự hai con may mắn lắm khi được hòa giọng chung với HLV của mình. Cô Hòa lèo lái tụi con, là chỗ dựa vững chắc cho các con tỏa sáng. Còn Hòa Minzy, em có nói đây là dòng nhạc em muốn thể hiện thì hôm nay em đã thể hiện quá ấn tượng". HLV Hồ Việt Trung vẫn còn "phê" và không còn lời nào để nhận xét. Hòa Minzy cũng đã có phần chia sẻ ngắn sau phần thi cùng học trò, cô hi vọng cả Thanh Duy và Hồ Việt Trung đều đã hài lòng với những gì hai thí sinh đã thể hiện với một màu sắc mới hơn so với kỳ vọng của 2 huấn luyện viên ở vòng thi trước. Nữ ca sĩ cũng hài hước cho biết đây là show duy nhất cô hát từ Tết tới giờ vì để tập trung thời gian cho các bé.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: "Con cò" - Trâm Anh, Thảo Nhi, Hòa Minzy

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 5.

Mở đầu đêm thi, Hòa Minzy cùng hai cặp đôi Viết Học, Hoài Ngân khiến khán giả xúc động với liên khúc "Chị tôi". Thanh Duy dành nhiều lời có cánh cho Hòa Minzy: "Khi em lên sân khấu thì em sáng trưng và mọi người phải tập trung vào diễn xuất của em. Thực sự anh ngồi đây vô cùng thích em, yêu mến em vì em là người có tâm hồn". Nhưng nhận xét về học trò Hòa Minzy, Thanh Duy thẳng thắn: "Về hai con thì chú hơi tiếc chút xíu vì ban nhạc không chơi nhiều tiết tấu để tụi con phải phô giọng mộc hoàn toàn của mình. Điều đó khó không phải cho hai con mà cả những ca sĩ đã đi hát lâu năm vì những nhược điểm mình bị lộ ra, hai con có những đoạn chênh phô. Nhưng hai con mang lại nhiều cảm xúc và khiến chú rớt nước mắt".

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Liên khúc "Chị tôi" - Viết Học, Hoài Ngân

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 7.

Quốc Linh - Quỳnh Nhi quay lại đúng sở trường Bolero với ca khúc "Ba tháng tạ từ" với sự hỗ trợ của Hồ Việt Trung - Diệu Nhi. Hai HLV vào vai Quốc Linh - Quỳnh Nhi lúc trưởng thành quay về thăm trường cũ, Hồ Việt Trung cũng "tranh thủ" khoe giọng hát ngọt ngào qua vài câu hát còn Diệu Nhi thì khiến khán giả bật cười khi ngâm thơ giọng Huế quá duyên dáng. Hòa Minzy tự nhận mình "cuồng" Quốc Linh nhưng vẫn chấn chỉnh thí sinh vì chưa tập trung trong phần biểu diễn. Huỳnh Lập cũng góp ý về cách diễn của Quốc Linh vì không có sự nghiêm túc khi phá lên cười khi biểu diễn trên sân khấu.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: "Ba tháng tạ từ" - Quốc Linh, Quỳnh Nhi

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 9.

Thanh Thủy - Kim Anh khiến cả trường quay xúc động với ca khúc "Vu Lan nhớ mẹ" với sự hỗ trợ cực kỳ hiệu quả của diễn viên Hồng Trang. Thanh Duy, Huỳnh Lập và cả Hồ Việt Trung đã rơi nước mắt và giãi bày nhiều điều về mẹ của mình. Nhất là Hồ Việt Trung, anh đứng lên nghẹn ngào và nói lời xin lỗi với mẹ của mình.

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 10.

Quốc Hưng và Gia Uyên - học trò của Thanh Duy và Khả Như cũng có phần trình diễn xuất sắc liên khúc "Hương tình Trà Vinh - Sóc sờ bai Sóc Trăng". Không thể ngồi yên được, Thanh Duy và Khả Như lên sân khấu nhảy múa cùng học trò, thể hiện sự duyên dáng trong những động tác múa truyền thông của người Khơ me.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: "Hương tình Trà Vinh - Sóc sờ bai Sóc Trăng" - Quốc Hưng, Gia Uyên

Hòa Minzy khoe giọng live như nuốt đĩa bên 2 học trò nhí - Ảnh 12.

Tập 12 - vòng Chinh phục 2 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Ba, 23/04/2019 trên kênh THVL1.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng - Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm