Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/01/2018

Sau khi ký hợp đồng chính thức sở hữu bản quyền Hoa hậu Siêu quốc gia Miss Supranational tại Việt Nam, Hoa hậu Hải Dương đang lên kế hoạch lựa chọn gương mặt đại diện Việt Nam để tranh tài tại đấu trường sắc đẹp này trong năm 2018 tại Ba Lan.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Ảnh 1.

“Từ rất lâu rồi, tôi luôn mong muốn góp một phần công sức để giúp nhan sắc Việt sẽ ngày càng khẳng định vị trí của mình trên đấu trường quốc tế. Sau khi góp phần làm nên thành công của tân Hoa hậu Jenny Kim tại Miss Supranational 2017 trong vài trò cố vấn sắc đẹp, tôi cũng rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể hỗ trợ cho đại diện của Việt Nam trong năm 2018. Tôi sẽ lựa chọn gương mặt phù hợp nhất vời tiêu chí cuộc thi và đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt để tranh tài tại Miss Supranational 2018.” Hoa Hậu Hải Dương chia sẻ.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Ảnh 2.

Bên cạnh việc lựa chọn gương mặt đại diện cho Việt Nam, Hoa hậu Hải Dương cũng cho biết để đại diện Việt Nam tỏa sáng và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này, cô sẽ tài trợ 100% chi phí đi lại, tập luyện, trang phục và ekip hình ảnh… Không những vậy, dù khá bận rộn nhưng Hoa hậu Hải Dương sẽ đích thân đồng hành cùng đại diện Việt Nam đến Ba Lan. Cô tâm sự muốn đại diện Việt Nam phải an tâm nhất khi đi thi và chỉ cần tập trung vào chuyên môn. Bởi nếu muốn làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế thì cần phải có hậu phương vững chắc.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Ảnh 3.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Ảnh 4.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Ảnh 5.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ kế hoạch chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Ảnh 6.

Hoa hậu Hải Dương được biết đến với vai trò cố vấn sắc đẹp của đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Jenny Kim và cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Không những vậy, Hoa hậu Hải Dương còn là cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc và Hoa hậu Thế Giới Hàn Quốc và đảm nhận chức vụ chủ tịch tại Việt Nam của diễn đàn phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương. Cô luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho các đại diện của Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • PewPew tư vấn chuyện tình cảm cho cặp đôi "em chưa 18"

    Yêu đương nhắng nhít thời đi học là vậy hả ta?
  • Đọc thêm