HLV Park Hang-seo trêu đùa chó nghiệp vụ, cầu nguyện trên xe buýt trước trận chung kết SEA Games 30

HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 18:08 10/12/2019

HLV Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam đã di chuyển đến SVĐ Rizal Memorial trước trận chung kết SEA Games 2019 khoảng 2 giờ đồng hồ vào chiều 10/12.

HLV Park Hang-seo chơi đùa với chó nghiệp vụ trước giờ ra sân trận chung kết SEA Games 30. T/H: Hiếu Lương - Phạm Huyền.

Trước khi lên xe buýt, HLV Park Hang-seo đã đi tới gần một chú chó nghiệp vụ và chơi đùa cùng. Khoảnh khắc diễn ra rất nhanh và chú chó cũng bị bất ngờ nên đang nằm cũng ngay lập tức đứng dậy.

HLV Park Hang-seo là thành viên của U22 Việt Nam rời khách sạn Jen muộn nhất. Ông đi ra kèm theo một túi xách. Sau khi lên xe, HLV Park Hang-seo ngồi ở hàng ghế đầu tiên bên trái, ông cúi đầu, nhắm mắt và thực hiện nghi thức cầu nguyện quen thuộc.

HLV Park Hang-seo cầu nguyện trên xe buýt trước khi U22 Việt Nam khởi hành đến SVĐ Rizal Memorial. Ảnh: Hiếu Lương.

U22 Việt Nam rời khách sạn Jen trước trận chung kết SEA Games 2019 khoảng 2 giờ đồng hồ, xuất phát trước đội tuyển U22 Indonesia, cũng đóng quân tại khách sạn này.

Các cầu thủ giữ tâm trạng thoải mái. Thủ môn Văn Toản là một trong những người ra sớm nhất và trò chuyện rôm rả cùng Tiến Linh.

Khách sạn Jen chỉ cách SVĐ Rizal Memorial chừng 1 km nên việc di chuyển rất nhanh chóng. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 10/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm